Thứ năm, ngày 15/04/2021 - 04:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 5, 08/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công viên kẹo ở California, Mỹ

(ANTV) - Các công viên giải trí và sân vận động ngoài trời tại California, Mỹ đã được phép mở cửa trở lại, sau gần 1 năm đóng cửa do đại dịch COVID-19.  Chủ đề kẹo ngọt đã được một công viên ở California lựa chọn để chào đón du khách trong những ngày đầu quay trở lại.

Các gia đình đang được tận hưởng một trải nghiệm mới trong không gian tràn ngập các sắc màu của kẹo ngọt, tại thành phố Los Angles, bang California.

Tại đây có kẹo mút, kẹo bông, các loại bánh nướng với kích thước khổng lồ.

Ban đầu nơi đây được thiết kế để khách tham qua, tuy nhiên, khi những hạn chế do dịch COVID-19 được nới lỏng, công viên đã cho phép khách trực tiếp trải nghiệm theo hình thức tương tác.

Hàng nghìn lít sơn màu sắc rực rỡ đã được sử dụng để biến một bãi đỗ xe rộng 1,5 hecta thành công viên chủ đề ngọt ngào. Ông Jason Smith, người sáng lập ra ý tưởng này cho biết:“Chúng tôi đã hứa sẽ mang tới cho mọi người một trải nghiệm thật ngọt ngào. Và chúng tôi đã kết hợp lễ hội với các nhân vật hoạt hình để tạo ra công viên như đã hứa.”

Tuy nhiên, du khách khi vào công viên cũng phải tuân thủ các yêu cầu an toàn. Đó là đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và chỉ được phép đi theo một hướng và không quay lại khu vực đã đi qua.

Để đảm bảo sức khỏe trong thời gian dịch bệnh, công viên không bán kẹo để tránh mọi người tháo khẩu trang. Kẹo chỉ được phát cho du khách khi họ đã kết thúc hành trình tham quan.

Nếu có trong tay hàng trăm khối Rubik, hẳn nhiều người sẽ không biết làm gì với chúng. Tuy nhiên, một nghệ sĩ trẻ Ukraine, đã tạo ra được những bức tranh vô cùng độc đáo từ những khối lập phương này.

Anh Danil Gavrish, 21 tuổi có niềm đam mê mãnh liệt với các khối rubik. Anh chàng này cũng đang sở hữu bộ sưu tập Rubik với số lượng khổng lồ. Ngoài ra Danil cũng rất thích thú với bộ môn vẽ. Chính vì vậy, anh chàng này đã kết hợp hai sở thích lại với nhau.

Bằng cách xếp các khối Rubik lên nhau, chàng trai trẻ này đã tạo ra nhiều bức tranh hoạt hình. Mỗi video của anh đều thu hút hàng triệu người xem trên mạng xã hội.

Danil cho biết, anh mất tới hàng giờ để hoàn thiện một bức tranh

Chơi bóng bàn điêu luyện trên bàn mini

Chị Zhang Shuo, đến từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng với kỹ năng bóng bàn ấn tượng trên chiếc bàn gỗ mini.

Người phụ nữ này đã nghĩ ra cách luyện tập thú vị, bằng cách tạo ra một chiếc bàn handmade mini để đánh bóng bàn. Shuo chơi bóng bàn từ năm 6 tuổi, và hiện cô là một huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Cô cho biết, chiếc bàn nhỏ này là một phương pháp giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn. Bởi với bàn tiêu chuẩn, mọi người dễ dàng đánh trúng bóng, nhưng chiếc bàn nhỏ thì không. Ngoài ra chiếc bàn này cũng là mô hình, giúp Shuo truyền tải các thuật ngữ thể thao đến các học viên một cách đơn giản hơn.

B.T
Thăm dò khán giả