Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 16:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:58, Thứ 2, 03/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công nghệ màn hình của Sam sung bị đánh cắp

(ANTV) - Mới đây, Văn phòng công tố Suwon, Hàn Quốc, vừa công bố kết quả điều tra khiến tập đoàn Samsung phải bất ngờ: 1 trong những nhà cung ứng của Samsung đã bán bí mật về công nghệ màn hình OLED dẻo, có thể gập được của Samsung cho các công ty Trung Quốc, với mức giá gần 14 triệu USD.

Trong khi đó, để phát triển công nghệ mới này, bộ phận sản xuất của Samsung đã phải đầu tư khoảng 150 tỷ won (khoảng 134 triệu USD) cùng 38 kỹ sư làm việc trong suốt 6 năm..

Thông tin được đưa ra giữa thời điểm sự cạnh tranh giữa Samsung với các nhà sản xuất của Trung Quốc đang ngày càng trở nên căng thẳng ./.

Rực rỡ cây thông Noel nổi tại Brazil

Không khí hân hoan của mùa lễ Giáng sinh 2018 đã chính thức gõ cửa từng nhà ở thành phố ven biển Rio de Janeiro của Brazil, với màn thắp sáng cây thông Noel nổi trên mặt nước.   

Hàng nghìn du khách và người dân địa phương đã đổ về địa điểm trưng bày cây thông Noel cao 70m, nặng gần 400 tấn, để chứng kiến cây thông được thắp sáng lần đầu tiên trong năm nay. Cùng với đó là màn trình diễn pháo hoa rực rỡ kéo dài 7 phút.

Cây thông này được dựng lên lần đầu tiên vào năm 1996 và cho đến nay là cây thông nổi lớn nhất thế giới. Lễ thắp sáng cây thông cũng trở thành sự kiện du lịch lớn thứ 3 ở Rio de Jainero./.

 

BT
Thăm dò khán giả