Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 10:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:24, Chủ Nhật, 09/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố danh sách đề cử giải MTV Movie & TV

(ANTV) -MTV đã lần đầu tiên công bố danh sách đề cử giải MTV Movie & TV trước thềm sự kiện tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Theo danh sách này, phim "Get Out" (Ghet-ao/ Trốn thoát) dẫn đầu với 6 đề cử. 

 
Trong khi đó, "Beauty and the Beast" và "Stranger Things" ( Cậu bé mất tích) đều nhận được 4đề cử cho mỗi phim, còn "Atlanta", "Game of Thrones" (Cuộc chiến vương quyền), "Hidden Figures" (Bộ ba ưu việt), "Logan"   "Moonlight"  và "This Is Us" (Chính chúng tôi) nhận được 3 đề cử mỗi phim.
 
Ngoài những đề cử thường thấy tại các lễ trao giải phim như Diễn viên xuất sắc, Phim hay nhất..., ban tổ chức trao giải MTV Movie & TV còn đưa ra một số hạng mục thú vị mới mà chúng ta sẽ được chứng kiến vào ngày 7/5 tới.
 
 "Get Out" thành hiện tượng phòng vé toàn cầu nhờ gây ám ảnh cho khán giả
 
 
Không quá ngạc nhiên khi bộ phim kinh dị "Get Out" (Trốn thoát) của đạo diễn Jordan Peele  dẫn đầu với 6 đề cử, bởi bộ phim này đã trở thành hiện tượng phòng vé toàn cầu. Không chỉ đơn thuần là một bộ phim kinh dị dọa khán giả bằng những hình ảnh quái đản hay những màn giật mình đến thót tim, "Get Out" còn chứa đựng những châm biếm sâu cay về một đề tài xã hội nóng bỏng - nạn phân biệt chủng tộc. ​
 
Ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt khán giả thế giới, ​"Get Out" đã được giới phê bình tung hô là bộ phim kinh dị hoàn toàn khác biệt với đánh giá điểm số tuyệt đối 100% trên chuyên trang phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes.
 
Phim đã khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6/4.
 
 
 
Thăm dò khán giả