Thứ bảy, ngày 19/09/2020 - 03:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 7, 11/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Colombia: Nổ nhà máy thuốc súng, hơn 30 người thương vong

(ANTV) - Ngày 10/5, một vụ nổ tại nhà máy sản xuất thuốc súng ở thủ đô Bogota của Colombia đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 29 người bị thương, trong đó có 17 trẻ em.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra vào khoảng 13h (theo giờ địa phương), lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường nằm ở khu vực phía Tây thủ đô Bogota. Vụ nổ lớn đã khiến ngôi nhà gạch 2 tầng bị hư hại nặng, đồng thời ảnh hưởng đến nhiều ô tô cùng một trường tiểu học ở gần.

Theo các nhà chức trách, vụ nổ phát ra là do một nhà máy sản xuất thuốc súng hoạt động tại khu vực này. Nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra làm rõ song giới chức địa phương cho biết hiện chưa có dấu hiệu khủng bố trong vụ việc.

Tunisia: Chìm tàu chở người di cư, ít nhất 70 người thiệt mạng

Ngày 10/5 đã xảy ra 1 vụ tai nạn chìm tàu chở người di cư tại vùng biển quốc tế thuộc lãnh hải Tunisia, khiến ít nhất 70 người thiệt mạng.

 

Theo hãng tin nhà nước Tunis Afrique Presse, vị trí tàu bị chìm cách bờ biển Sfax khoảng 74km. Sau khi tai nạn xảy ra, các tàu thuyền đánh cá gần đó đã cứu được 1 số người sống sót.

Trong khi đó, theo Cơ quan Di trú Liên hiệp quốc, vụ tai nạn này đã cướp đi ít nhất 50 sinh mạng, trong khi có 16 người may mắn sống sót.

BT
Thăm dò khán giả