Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 02:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 6, 21/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cô gái sống sót sau 5 ngày lạc trong rừng

(ANTV) - Cơ quan cứu hộ khẩn cấp Australia thông báo, đã tìm thấy Yang Chen, nữ sinh 26 tuổi, bị mất tích 5 ngày trong rừng bang Queensland (Quinxlen), Đông Bắc nước này.

Yang Chen là nữ sinh viên đang theo học tại trường Đại học Bond. Cô cùng một người bạn đồng hành bắt đầu một chuyến thám hiểm trong rừng nhưng sau đó bị lạc mất người này. Khu vực hai người mất liên lạc là tại một thác nước ở Tallebudgera, Queensland.

Đội tìm kiếm cho biết, Chen có tinh thần rất tốt, cô may mắn sống sót khi trú ẩn trong 1 cái hang, tiếp cận được nguồn nước ở con suối gần đó. Điều kiện thời tiết khô ráo cũng hỗ trợ nhiều cho việc tìm thấy nữ sinh mất tích trong rừng này.

Nín thở xem màn trình diễn đi bộ trên dây ở Hawaii

Vừa qua, nhiều người dân và du khách ở Hawaii (Mỹ) đã tập trung để theo dõi màn trình diễn đi bộ trên dây mạo hiểm của nghệ sĩ xiếc người Đức Blake Wallenda.

Anh Wallenda đã đi bộ trên dây dài 60m nối hai tòa tháp khách sạn ở Honolulu. Bước trên sợi dây được căng ở độ cao 14 tầng, Wallenda cầm một cây sào nặng 23kg để giữ thăng bằng trong gió mạnh. Khi gần tới đích, anh đã chạy nhanh để hoàn thành chặng đường. Thuộc gia tộc "Wallenda bay" nổi tiếng, anh là thành viên thế hệ thứ 7 đi bộ trên dây. Đây là lần đi bộ trên dây mạo hiểm nhất của Wallenda và là lần đầu tiên anh thực hiện ở Hawaii.

Anh lưu hành chính thức tờ tiền mệnh giá 20 Bảng bằng polymer

Tờ tiền polymer mệnh giá 20 Bảng đã được nước Anh chính thức đưa vào lưu hành.

Tờ tiền polymer mệnh giá 20 Bảng là tờ tiền thứ ba của Anh được làm từ chất liệu polymer, sau khi các tờ polymer mệnh giá 5 và 10 Bảng mới lần lượt được lưu hành vào năm 2016 và 2017. Theo giới chức Ngân hàng Trung ương Anh, việc chuyển tờ tiền mệnh giá 20 Bảng từ chất liệu giấy sang polymer đánh dấu bước tiến lớn trong cuộc chiến chống tiền giả của nước này. Tờ tiền polymer mệnh giá 50 Bảng dự kiến sẽ được lưu hành vào năm tới.

Tiệc sinh nhật cho những bệnh nhân COVID-19

Trong mối lo sợ về dịch Covid-19, tâm dịch Vũ Hán, Trung Quốc lại khiến cho người ta xúc động về tình yêu thương. Đội ngũ nhân viên y tế ở hai bệnh viện dã chiến tại đây đã tổ chức sinh nhật cho những bệnh nhân đang chiến đấu với bệnh.

Những bữa tiệc sinh nhật có đầy đủ nến, bánh gato, những bài hát chúc mừng và cả những cái ôm. Các bác sĩ hy vọng bữa tiệc sinh nhật sẽ mang lại món quà tinh thần cho bệnh nhân. Việc làm của họ đã khiến các bệnh nhân vô cùng xúc động và biết ơn.

 

BT
Thăm dò khán giả