Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 12:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 5, 12/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyện tình của Hoàng tử Anh Harry được xuất bản thành sách

(ANTV) - Mùa hè này, sự kiện được chờ đợi nhất tại Anh chính là đám cưới của Hoàng tử Harry. Đám cưới này được trông chờ tới mức chuyện tình của Hoàng tử Harry và hôn phu còn được viết thành truyện để xuất bản.

 

Trong khi chờ đợi lễ cưới vào ngày 19/5 tới, những người hâm mộ Hoàng gia Anh có thể đọc cuốn truyện tranh về mối tình lãng mạn của cặp đôi này. Họ đã gặp nhau như thế nào, đã cùng nhau tham gia các hoạt động từ thiện ra sao, tất cả các tình tiết đều được khắc họa trong cuốn truyện.

Thuốc sốt rét có khả năng biến máu người thành độc tố

 

Các nhà khoa học vừa tìm ra một loại thuốc uống có khả năng biến máu người trở thành độc tố đối với muỗi và thậm chí có khả năng giết chết muỗi.

Trước đó, các nhà khoa học đã thử nghiệm lại thuốc này trên 139 tình nguyện viên tại Kenya - quốc gia mỗi năm có 6 triệu ca mắc sốt rét mới. Kết quả cho thấy sau khi uống Ivermectin, độc tố đối với muỗi sẽ lưu trong máu của các tình nguyện viên trong 28 ngày. Ngoài ra, các nhà khoa học đã nhốt muỗi vào lồng cùng một lượng máu lấy từ những tình nguyện viên đã uống Ivermectin. Kết quả cũng cho thấy 97% số muỗi đã chết trong vòng hai tuần sau khi hút số máu thử nghiệm này. 

BT
Thăm dò khán giả