Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 17:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:15, Thứ 7, 02/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình chọn vợ cho triệu phú của Nga gây chỉ trích

(ANTV) - Chương trình truyền hình thực tế "Kết hôn với triệu phú" của Nga đang bị khán giả chỉ trích, họ cho rằng chương trình đang trở thành chợ mua bán vợ cho các đại gia. 

 

Chương trình này bắt đầu phát sóng trên kênh U TV của Nga từ giữa tháng 4. Trong đó, các cô gái sẽ cạnh tranh để giành lấy trái tim của Konstantin Scherbinin, một ông trùm dầu mỏ 55 tuổi đã qua 5 đời vợ. Tuy nhiên, không phải đại gia này mà các con của ông mới là ban giám khảo lựa chọn và quyết định cô gái nào chiến thắng.

Núi lửa hoạt động nhiều nhất của Indonesia "thức giấc"

 

Ngày 1/6, núi lửa Merapi trên đảo Java, Indonesia bất ngờ "thức giấc", phun cột tro bụi cao tới 6.000m. Núi lửa Merapi thức giấc khiến nhà chức trách phải ban bố cảnh báo mức cao nhất đối với các chuyến bay chở khách qua khu vực này. Những người sống trong vùng ảnh hưởng của núi lửa cũng được cảnh báo nâng cao cảnh giác. Giới chức yêu cầu cấm đi vào khu vực trong phạm vi 3km xung quanh núi lửa./.

Viên ngọc trai nước ngọt lớn nhất thế giới đã có chủ nhân mới

 

Viên ngọc trai nước ngọt lớn nhất thế giới, từng thuộc sở hữu của Nữ hoàng Nga Catherine II, đã có chủ nhân mới khi được trả giá tới 320.000 Euro (374.000 USD) trong cuộc đấu giá ngày 31/5 tại Hà Lan. Viên ngọc trai này mang tên Sleeping Lion (tạm dịch là "Sư tử ngon giấc"), nhờ hình thù đặc biệt, có thể được hình thành vào khoảng nửa đầu thế kỷ thứ 18 tại hải phận Trung Quốc và nhiều khả năng thuộc lưu vực sông Châu Giang./.

BT
Thăm dò khán giả