Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 13:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 3, 20/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chống đẩy hơn 4.000 cái, cậu bé được tặng xe Mercedes

(ANTV) -  Một cậu bé 5 tuổi tại Cộng hòa Chechnya thuộc Nga đã được tặng ngay một chiếc Mercedes sau khi thực hiện 4.105 cái chống đẩy liên tiếp.

 

Ramzan Kadyrov, người đứng đầu vùng Chechnya thuộc Nga, đã tới thăm Rahim Kuriev, bé trai được gọi là "tiểu lực sĩ Schwarzenegger" và tặng cậu bé chìa khóa chiếc xe sang màu trắng. Arnold Schwarzenegger là cựu thống đốc bang California của Mỹ. Ông là vận động viên thể hình chuyên nghiệp, diễn viên nổi tiếng Hollywood trước khi chuyển sang chính trị.

Lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov đã tặng cậu bé 5 tuổi chiếc Mercedes-Benz sau khi cậu hoàn thành 4.105 cái chống đẩy. Ông cho biết bà Aiman Kadyrova, mẹ của ông và là Chủ tịch quỹ Ahmat Kadyrov (tên người cha quá cố của ông) đã gửi tặng món quà này cho cậu bé Rahim Kuriev.

Đáp lại, cậu bé khoe có thể chống đẩy được 5.000 cái và thể hiện sức mạnh ngay trên mui xe. Rahim là một ngôi sao nổi tiếng ở vùng Chechnya. Tài khoản Instagram của cậu bé có hơn 3.000 người hâm mộ, với nhiều ảnh và video Rahim đấu vật, vật tay, đấu võ.

Mới đây, Bộ trưởng Thể thao Chechnya ca ngợi Rahim đã lập "kỷ lục thế giới" khi hoàn thành hơn 4.000 cái chống đẩy liên tục trong 2 giờ 25 phút./.

BT
Thăm dò khán giả