Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 16:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 6, 15/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chơi bi lắc thời điện thoại thông minh

(ANTV) - Công ty khởi nghiệp Foosball Society có trụ sở tại Paris, Pháp vừa cải tiến các bàn bi lắc để phù hợp với thời đại của điện thoại thông minh.

 

Theo đó, người chơi có thể kết nối với bàn bi lắc thông qua 1 ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng sẽ thu thập dữ liệu liên quan đến các trận đấu và hiển thị số liệu thống kê. Như vậy, người chơi có thể xem lại đoạn video khi họ ghi bàn, tốc độ bóng… Họ cũng có thể liên hệ với những người chơi khác thông qua ứng dụng, làm tăng cảm giác thú vị cho trò chơi vốn đã rất quen thuộc.

World Cup Worker - Dịch vụ làm việc hộ người xem World Cup

 

World Cup là ngày hội thể thao nhưng cũng là ngày hội của việc làm. Hãng thông tin tuyển dụng Bark của Anh đã công bố dịch vụ có tên World Cup Worker, hay người làm việc dịp World Cup, cho phép mọi người thuê người làm việc thay trong thời gian xem các trận đấu.

Sau khi đăng ký trên trang web của hãng, 2 bên sẽ sắp xếp một cuộc họp qua mạng để giải thích chi tiết về công việc. Người thuê sẽ phải trả khoảng 15 Bảng Anh (khoảng hơn 400.000 đồng/giờ), còn người được thuê sẽ làm việc từ xa.

Dịch vụ này dành cho tất cả các lĩnh vực việc làm và bắt đầu từ trận đấu đầu tiên tại World Cup vào ngày 14/6.

Ấn Độ: Tác phẩm điêu khắc cát hướng về World Cup

 

World Cup – Giải bóng đá lớn nhất hành tinh đã chính thức khai cuộc, không chỉ giành cho những ai yêu trái bóng mà nó luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho bất cứ một nghệ sỹ nào. Và tại Ấn Độ, một nghệ nhân điêu khắc cát đã tạo nên một tác phẩm độc đáo tại thành phố biển Puri để chào mừng World Cup.

Tác phẩm mang tên “Quả bóng vì Hòa bình và Tình bạn”, được làm từ 6 tấn cát. Thông qua tác phẩm, nghệ nhân Pattnaik muốn gửi đi thông điệp may mắn đến tất cả các đội tuyển tham gia vòng chung kết, đồng thời gửi đi thông điệp về hòa bình và tình bạn trên khắp thế giới./.

BT
Thăm dò khán giả