Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 05:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:36, Thứ 2, 20/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến dịch nghệ thuật đường phố "Chỉ vì tôi là phụ nữ" tại Italy

(ANTV) - Tại Italy đang diễn ra chiến dịch nghệ thuật đường phố "Chỉ vì tôi là phụ nữ" trưng bày ảnh những người nổi tiếng như bà Michelle Obama, Hillary Clinton, Angela Merkel với khuôn mặt bầm tím.

Nghệ sĩ người Italy Alexsandro Palombo, 45 tuổi, chủ nhân các tác phẩm nghệ thuật đường phố này muốn thông qua những tấm áp phích để "phản ánh tình cảnh của hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới với mục đích tố cáo, nâng cao nhận thức và nhận được phản hồi thực sự từ các tổ chức và chính phủ".

Phòng truyền thông của nghệ sĩ Palombo cho biết bạo lực với phụ nữ là một vấn đề toàn cầu, ảnh hưởng tới tất cả mọi nguời, bất kể chủng tộc, tầng lớp hay tôn giáo.

20.000 phụ nữ xin lên Mặt Trăng cùng tỷ phú Nhật

Kênh truyền hình AbemaTV cho biết 20.000 phụ nữ đã nộp đơn ứng tuyển để trở thành bạn đồng hành cùng bay lên Mặt Trăng với tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa.

Tỷ phú 44 tuổi sẽ là khách hàng tư nhân đầu tiên sử dụng dịch vụ bay lên Mặt Trăng bằng tên lửa Big Falcon Rocket (BFR) của Công ty hàng không vũ trụ Space X khởi hành vào năm 2023.

Để tham gia cuộc tuyển người yêu cho tỷ phú Nhật, các ứng viên phải trải qua một "bài trắc nghiệm" trên website. Trang web sẽ hiển thị hình ảnh ông Maezawa mỉm cười hoặc buồn rầu tùy theo số điểm của ứng viên.

 

Thăm dò khán giả