Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 03:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:51, Thứ 5, 23/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiêm ngưỡng những chiếc hamburger đầy màu sắc

(ANTV) - Quán cà phê “La Mère” tại Tripoli, Libya đang gây tiếng vang dù mới chỉ hoạt động trong 3 tháng, nhờ phục vụ những chiếc hamburger đầy màu sắc.

Bột bánh burger được trộn với nước ép từ các loại rau củ như củ cải đỏ, rau chân vịt... vì thế đều có hình dáng, màu sắc và mùi thơm riêng biệt. Kết quả là đã có ra những chiếc bánh không chỉ ngon hơn mà còn hấp dẫn mắt nhìn.

Điều đặc biệt, người nghĩ ra ý tưởng này và cũng là chủ quán cà phê là 1 học sinh, với sự giúp đỡ từ bố mẹ, muốn mang đến những điều khác biệt cho Libya.

Thần chết trở thành ngôi sao Instagram tại New Zealand

Một tổ chức tại New Zealand mới đây đã phát động chiến dịch tuyên truyền độc đáo nhằm cảnh báo về nguy cơ đuối nước tại các điểm bơi lội ở nước này, với 1 vị đại sứ vô cùng đặc biệt, là Thần Chết.

Áo trùm đầu màu đen, lưỡi hái tử thần và khuôn mặt đầy vẻ hắc ám – Loạt ảnh tuyên truyền có tên “Khi Thần Chết đi biển” ngay lập tức trở thành hiện tượng, và biến vị Thần chết trở thành ngôi sao của Instagram với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Tuy nhiên, bên cạnh khía cạnh giải trí, đây còn là thông điệp cảnh báo “Đừng bất cẩn khi xuống nước, bởi người vớt bạn hoàn toàn có thể là Thần Chết”.

Đấu giá bản gốc truyện Những cuộc phiêu lưu của Tintin

505.000 euro (tương đương với 595.900 USD) là mức giá của 1 bản vẽ tay hiếm hoi trong sê-ri truyện tranh “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” của danh họa người Bỉ Hergé, vừa được bán đấu giá tại Pháp.

Bức vẽ tay bằng mực mô tả Tintin và người bạn đồng hành Snowy trên trang bìa cuốn “Cây vương trượng của vua Ottokar” xuất bản năm 1939.

Theo các nhà sưu tầm, những bức vẽ như thế này hiện rất hiếm trên thế giới. “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” đã trở thành 1 trong những bộ truyện tranh phổ biến nhất trên thế giới, hiện đã được dịch ra hơn 50 thứ tiếng và bán được hơn 200 triệu bản.

Xe bus London sử dụng nhiên liệu từ bã cà phê

Một loại nhiên liệu sinh học mới được sản xuất từ bã cà phê đang được sử dụng cho những chiếc xe bus 2 tầng màu đỏ, gắn liền với hình ảnh của London.

Loại nhiên liệu thân thiện với môi trường này được phát triển bởi Công ty Bio-bean của Anh chuyên về nhiên liệu sinh học, với sự hỗ trợ về tài chính và kỹ thuật của tập đoàn dầu khí đa quốc gia Shell.

BT
Thăm dò khán giả