Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 14:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 4, 19/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại siêu thị Kings Plaza ở Brooklyn, Mỹ

(ANTV) - Một đám cháy lớn đã xảy ra trong nhà để xe của trung tâm mua sắm Kings Plaza ở Brooklyn, Mỹ, khiến hàng chục nhân viên cứu hỏa bị thương.

 

Khoảng 200 nhân viên cứu hỏa đã chiến đấu với ngọn lửa khi nhiều chiếc xe bốc cháy ở tầng hai của nhà để xe tại trung tâm mua sắm. Tình trạng khẩn cấp đã được ban bố trong khu vực. Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn hiện đang được điều tra.​

Cảnh sát Đức bắt giữ nghi phạm gây bạo loạn tại thượng đỉnh G20

 

Cảnh sát Đức cho biết, trong một chiến dịch điều tra các nghi phạm tham gia các cuộc bạo loạn chống Hội nghị thượng đỉnh G20, tổ chức tại Hamburg năm 2017. Cảnh sát Đức đã bắt giữ một người đàn ông 35 tuổi tại quận Winterhude. Lý do bắt giữ người đàn ông này chưa được tiết lộ

Truyền thông Đức đưa tin, thực hiện chiến dịch tìm kiếm các nghi phạm bị cáo buộc tham gia vào cuộc biểu tình mang tên "Chào mừng đến Địa ngục" tại G20, cảnh sát Đức đã tìm kiếm các đối tượng từ sáng sớm ngày 18/9.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Hamburg, ngoài các cuộc biểu tình hòa bình cũng có những cuộc bạo loạn nghiêm trọng.Các đối tượng quá khích đã tấn công nhân viên cảnh sát, đốt cháy xe hơi và cướp bóc các cửa hàng kinh doanh.

BT
Thăm dò khán giả