Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 20:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:44, Thứ 7, 23/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cây cầu dành cho những người thích cảm giác mạnh

(ANTV) -Đi bộ qua 1 cây cầu nhưng phải đeo dây an toàn - Một cây cầu chỉ dành riêng cho những người thích cảm giác mạnh. Đó là cây cầu đặc biệt tại thành phố Chichibu, Nhật Bản, sẽ chính thức mở cửa vào tháng 3 tới. 

 

Cầu dài khoảng 100m bắc qua dòng sông Arakawa. Khoảng cách so với mặt đất là 54m. Mặt cầu là các tấm gỗ hẹp cách nhau khoảng 30cm, cho phép mọi người có thể nhìn thấy dòng sông phía dưới.
 
Đi qua cây cầu là việc không hề dễ dàng, nhất là khi gặp trời gió to. Tuy nhiên, với những ai thích cảm giác mạnh, đây là 1 cảm giác khó tả, vừa sợ vừa vui. Để đảm bảo an toàn, tất cả những ai dám đặt chân lên cầu đều được yêu cầu đeo dây an toàn./.
 
 Hongkong biến sân golf thành nhà ở
 

 

Để giải quyết tình trạng thiếu đất xây nhà ở hiện nay, chính quyền Hong Kong đã tìm mọi cách mở rộng quỹ đất để phục vụ cho các dự án bất động sản dân cư. Sân golf Fanling chính là 1 trong những mục tiêu được nhắm tới.
 
Theo kết quả 1 cuộc khảo sát, hơn 80% người dân cho rằng chính quyền Hong Kong nên thu hồi sân golf này để xây chung cư. Còn Hiệp hội golf Hong Kong cho biết gần 80% người yêu thích golf và các nhà doanh nghiệp phản đối việc này. Họ cho rằng việc hy sinh 1 địa điểm thể thao đẳng cấp thế giới là 1 động thái không khả quan, sân golf Fanling không đủ lớn để giải quyết vấn đề nhà ở và sẽ khiến phong trào golf ở Hong Kong bị tụt hậu./.
 
 
Thăm dò khán giả