Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 08:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:46, Chủ Nhật, 05/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cậu bé Mexico 12 tuổi được nhận vào đại học

(ANTV) - Một cậu bé 12 tuổi đã được nhận vào Đại học Quốc Gia nổi tiếng của Mexico và trở thành sinh viên được cấp bằng trẻ tuổi nhất của trường đại học này.

 

Carlos Santa-maria Diaz được nhận vào khoa Khoa học, chuyên ngành Vật lý Y sinh. Carlos sẽ bắt đầu đi học vào tuần tới. Cậu bé lần đầu tiên được ngôi trường này chú ý khi mới 9 tuổi, cậu đã hoàn thành bằng tốt nghiệp hóa sinh và sinh học phân tử tại trường đại học này trước đó.

Thi đấu cờ vua kết hợp rượu tại Gruzia

 

Một trận đấu cờ vua thú vị kết hợp với rượu vừa diễn ra ở thủ đô Tbilisi, Gruzia. Trên bàn cờ, thay vì các quân cờ trắng và đen, người chơi lại dùng các ly rượu vang trắng và đỏ. Ai bị ăn quân cờ nào, sẽ phải uống ly rượu đó.

Trên thực tế đây là một sự kiện nhằm quảng bá cho ngành sản xuất rượu vang của Gruzia và giải cờ vua quốc tế Olympiad lần thứ 43, dự kiến tổ chức ở thị trấn Batumi vào tháng 9 tới.

Mỹ: Tuần lễ thời trang mèo ở New York

 

Tuần lễ thời trang của mèo được tổ chức tại khách sạn hạng sang Algon-quin ở New York, Mỹ. Đây là sự kiện thường niên nhằm gây quỹ cho chó mèo đi lạc.

Chủ đề của năm nay là Thập niên 20. Những siêu mẫu mèo sẽ mặc trang phục theo  chủ đề của những ca sĩ nhạc Jazz vào thời điểm đó. Tất cả trang phục do nhà thiết kế thời trang dành cho động vật Ada Nieves phụ trách.

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi biểu diễn sẽ được chuyển đến trung tâm hỗ trợ động vật New York, giúp tìm nhà cho những vật nuôi bị lạc.

BT
Thăm dò khán giả