Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 01:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 4, 07/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cathay Pacific bị điều tra vì rò rỉ dữ liệu của 9,4 triệu khách hàng

(ANTV) - Giới chức Hong Kong (Trung Quốc) sẽ mở một cuộc điều tra đối với hãng hàng không Cathay Pacific Airways liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu của 9,4 triệu hành khách của hãng, đồng thời cho rằng hãng hàng không này có thể đã vi phạm các quy định về bí mật riêng tư.

 

Trong thông báo ngày hôm qua (6/11), Ủy viên phụ trách vấn đề quyền riêng tư cá nhân của Hong Kong, Stephen Wong cho biết cơ quan này đã nhận được 89 đơn khiếu nại có liên quan đến vụ rò rỉ thông tin trên mạng, đồng thời khẳng định có cơ sở để tin rằng Cathay Pacific đã vi phạm các quy định về quyền riêng tư cá nhân. Cuộc điều tra sẽ tập trung xác định các biện pháp an ninh cụ thể mà Cathay Pacific đã áp dụng để bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng, cũng như chính sách và công tác lưu trữ dữ liệu của hãng hàng không này.

Apple có thể đưa ra mẫu iPhone chạy mạng 5G đầu tiên vào năm 2020

Apple đang có kế hoạch sẽ phát hành mẫu iPhone chạy mạng 5G vào năm 2020. Hiện Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đã cấp phép cho Apple thử nghiệm với công nghệ 5G năm ngoái, đặt nền tảng cho một chiếc điện thoại 5G tương lai.

 

Mẫu iPhone 5G sẽ được phát hành vào năm 2020, sử dụng chip modem 8161 5G của Intel. Hiện mẫu máy này vẫn còn một số vấn đề kỹ thuật xung quanh tản nhiệt cần phải được giải quyết. Apple cũng được cho là đang đàm phán với MediaTek để cung cấp chip như một “Kế hoạch B.”

BT
Thăm dò khán giả