Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 02:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:15, Chủ Nhật, 17/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cặp vợ chồng có đến 14 con trai

(ANTV) - Hiện nay, dù ở phương Đông hay phương Tây, đa số các gia đình thường chỉ có 1 đến 2 con. Thế nhưng, 1 đôi vợ chồng ở bang Michigan của nước Mỹ lại thích có đông con cái, và họ đã sinh đứa con thứ 14 hồi giữa tháng Tư vừa qua. Điều đặc biệt là, tất cả các con của họ đều thuộc phái mạnh. 

 

Bữa ăn tối là khoảng thời gian bận rộn nhất của gia đình anh Jay và chị Kateri Schwandt bởi 2 vợ chồng này phải chăm lo cho tổng cộng 16 miệng ăn, trong đó có 14 cậu con trai của mình. Mọi chuyện sẽ càng rối rắm hơn mỗi khi các con của họ mời thêm bạn bè hoặc đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, cặp vợ chồng này luôn tỏ ra hài lòng với hiện tại. Đối với họ, có nhiều con “chưa bao giờ là một gánh nặng”.

Anh Jay Schwandt cho biết: "Có rất nhiều gia đình đông thành viên ở ngoài kia nhưng chúng tôi có tới 14 chàng trai, điều đó khiến cho gia đình chúng tôi trở nên đặc biệt. Vì đông người nên gia đình luôn tràn ngập niềm vui."

Hai vợ chồng Jay (43 tuổi) cưới nhau sau khi tốt nghiệp trung học và bắt đầu có con khi cả hai còn học đại học. Họ tiếp tục sinh thêm con khi Jay theo học trường luật còn Kateri nhận được bằng Thạc sĩ Tâm lý học. Vào thời điểm bắt đầu một cuộc sống có công ăn việc làm ổn định, hai vợ chồng đã có 6 đứa con và cứ thế tăng dần lên 14.

Con trai trưởng của anh Jay năm nay đã được 25 tuổi trong khi cậu út trong nhà vẫn còn đang được ẵm ngửa trên tay. Vị luật sư 44 tuổi này cho biết mình không dám chắc liệu vợ chồng anh sẽ có thêm một cậu nhóc nào nữa hay không.

BT
Thăm dò khán giả