Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 05:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:00, Thứ 7, 07/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát Mỹ bắt đối tượng 40 năm trốn nã

(ANTV) - Tại Mỹ, cảnh sát nước này vừa thành công trong việc truy bắt đối tượng truy nã gần 40 năm nay tại bang Minnesota.

Đối tượng bị bắt giữ tên là Oscar Juarez, hiện đã 66 tuổi. Tên này đã trốn khỏi nhà tù hạt Marion, bang Ohio của Mỹ 37 năm trước bằng cách cưa các chấn song nhà tù và đục một lỗ thủng qua hàng rào. Để trốn tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, tên này đã thay đổi danh tính tổng cộng 7 lần. Trước đó, Oscar bị kết gọi bắn chết một người đàn ông vào năm 1975 và bị tòa án bang kết án.

Argentina triển khai chiến dịch truy tìm trùm ma túy Guzman

Một chiến dịch truy quét trùm ma túy Guzman vừa được lực lượng chức năng Argentina triển khai dựa theo một nguôn tin cho thấy kẻ này đang lần trốn ở một thành phố miền núi phía Nam, giáp biên giới Chile.

Theo cảnh sát nước này, Joaquin Guzman cầm đầu băng nhóm buôn ma túy lớn nhất khu vực – đã trốn thoát khỏi nhà tù ở Mexico vào tháng 7/2015. Ngay khi nhận được nguồn tin trên, cảnh sát Argentina đã phối hợp cùng lực lượng chức năng Chile tổ chức triển khai chiến dịch truy bắt tên trùm này.  

Được biết, băng đảng của Guzman là một trong những tổ chức buôn bán ma túy chuyên nghiệp, có khả năng đào các đường hầm xuyên quốc gia để phục vụ cho việc vận chuyển ma túy.

BT
Thăm dò khán giả