Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 21:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 6, 18/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cà phê hòa bình in hình lãnh đạo 2 miền Triều Tiên

(ANTV) - Hội nghị thượng đỉnh liên Triều lịch sử diễn ra hôm 27/04 vừa qua đã giúp mở ra chương mới cho tiến trình hòa bình trên bán đảo Triều Tiên. Nhằm ghi nhớ sự kiện đặc biệt ấy, một quán cafe ở Hàn Quốc đã cho ra mắt những ly cafe có in hình 2 nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Quán cafe có tên IN&OUT ở thành phố Jeonju tỉnh Bắc Jeolla. Những ngày qua trong thực đơn của quán có một món mới với tên gọi "cafe hòa bình".

Về cơ bản loại đồ uống này cũng giống như những tách cafe latte khác tuy nhiên mặt trên cùng của tách cafe có in chân dung của Tổng thống Hàn Quốc Moon Je-in và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Món cafe hòa bình này đã giúp quán IN&OUT thu hút thêm một lượng lớn khách hàng.

Kỷ lục sống 370 ngày trong phòng thí nghiệm mặt trăng

Một nhóm gồm 4 tình nguyện viên Trung Quốc đã lập kỷ lục mới về thời gian sống dài nhất trong một cabin khép kín với 370 ngày.

Không gian này có điều kiện giống như một tiền đồn, có thể sẽ được Trung Quốc xây dựng trên sao Hỏa hay mặt trăng. Việc sống trong không gian khép kín trong chỉ vài ngày đã một điều khó thực hiện. Do đó, đây là kỷ lục mới về thời gian sống dài nhất trong một cabin khép kín.

Vòng đu quay không trục ở Trung Quốc đón khách tham quan

Vòng đu quay không trục đặc biệt ở Trung Quốc vừa bắt đầu mở cửa đón khách tham quan sau khi hoàn thành hồi cuối năm ngoái. Không chỉ là vòng đu quay không trục lớn nhất thế giới, mà công trình hiện đại này còn được trang bị màn hình và kết nối internet với Wi-fi trên mỗi cabin.

Với đường kính 125m và chiều cao 145m, công trình này được đánh giá là vòng đu quay không trục lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Vòng đu quay này có tổng cộng 36 cabin, mỗi cabin chứa được 10 hành khách. Mỗi vòng quay kéo dài khoảng 30p do đó du khách có thể thỏa sức ngắm cảnh từ trên cao.

Khách sạn ở Windsor cháy phòng trước đám cưới Hoàng gia Anh

Ngày 19/05, đám cưới Hoàng gia Anh giữa hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle sẽ diễn ra. Địa điểm đã sẵn sàng, công tác chuẩn bị đã dần hoàn tất và du khách cũng đổ về khu vực lâu đài Windsor rất đông.

Việc lượng khách tăng đột biến cho sự kiện đặc biệt này đã khiến các khách sạn trong vùng đều ở tình trạng cháy phòng.

BT
Thăm dò khán giả