Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 06:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:03, Chủ Nhật, 20/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bức ảnh tỷ phú Bill Gates xếp hàng mua đồ ăn nhanh giá rẻ thu hút cộng đồng mạng

(ANTV) - Trong khi nhiều người giàu có đủ mọi cách tiêu tiền để đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất có thể thì tỷ phú nổi tiếng Bill Gates mới đây lại khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những hình ảnh khá giản đơn của mình.

 

Bức ảnh tỷ phú Bill Gates mặc áo len đỏ, quần xám và đi giày thể thao đen, đứng xếp hàng bên ngoài cửa hàng đồ ăn nhanh tại Seattle chờ mua suất ăn có giá gần 8 USD sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đã ngay lập tức đã thu hút cộng đồng mạng với 15.000 lượt thích và 12.000 lượt chia sẻ.

Cựu Tổng thống Mỹ Bush mời pizza các mật vụ chưa có lương vì chính phủ đóng cửa

 

Một câu chuyện khác cũng đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, đó là việc cựu tổng thống Mỹ George W. Bush bỏ tiền túi mua pizza tặng các mật vụ vốn nhiều tuần chưa có lương vì chính phủ đóng cửa.

Cựu tổng thống George W. Bush đã đăng tấm ảnh ông tự tay mang bánh pizza đến tặng các mật vụ trên mạng xã hội Instagram kèm lời viết rằng: "Laura Bush và tôi rất biết ơn đội ngũ mật vụ và hàng nghìn nhân viên liên bang đang làm việc không công, phục vụ đất nước. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người dân đang hỗ trợ họ. Đã đến lúc những nhà lãnh đạo ở cả hai phía gạt vấn đề chính trị sang một bên, cùng bắt tay và chấm dứt tình trạng đóng cửa chính phủ".

BT
Thăm dò khán giả