Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 00:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:29, Thứ 3, 17/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bới 30 tấn rác tìm nhẫn kim cương

(ANTV) - Một cặp vợ chồng ở ngoại ô Melbourne, Australia phải nhờ nhân viên vệ sinh bới tới 30 tấn rác để tìm nhẫn đính hôn và nhẫn cưới bị vứt cùng rác.

 

Sau khi dọn nhà, cặp vợ này đã mang rác tới trung tâm thu gom ở thành phố Stonnington. Sau đó, họ trở về nhà và chợt nhận ra đã vứt hộp trang sức đựng nhẫn cùng với rác. Tuy nhiên, các nhân viên dọn vệ sinh tại trung tâm quyết định mở thùng xe chứa 30 tấn rác và giúp họ tìm nhẫn. Cuối cùng, cặp vợ chồng này đã tìm thấy hộp nhẫn trong túi rác màu hồng, sau khi lục tung thùng xe đầy rác.
 
Chính quyền thành phố đã ca ngợi hành động của các nhân viên vệ sinh, đồng thời cho rằng đây là một điều kỳ diệu của Giáng sinh.
 
Cụ ông 84 tuổi chạy marathon ở Nam Cực
 
84 tuổi vẫn tham gia chạy marathon, mà thậm chí còn là chạy ở nơi có khí hậu khắc nghiệt như Nam Cực. Đó là kỷ lục của cụ ông người Canada Roy Svenningsen.
 
Ông Roy đã trở thành người lớn tuổi nhất thế giới chạy ở Nam Cực sau khi ông hoàn thành đường chạy marathon. Ông Roy đã về đích sau 11 giờ 41 phút chạy bền bỉ. Ở tuổi 84, ông đã hoàn thành hơn 50 cuộc thi chạy marathon ở khắp nơi trên thế giới.

 

 

BT
Thăm dò khán giả