Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 18:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:32, Thứ 6, 08/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biến tủ điện thoại công cộng thành vũ trường mini

(ANTV) - Những chiếc tủ điện thoại công cộng màu đỏ tươi từ lâu đã trở thành biểu tượng của nước Anh. Mới đây, những người dân thuộc hạt Devon, phía Tây Nam xứ sở sương mù mới đây đã “hiện đại hóa” một chiếc tủ điện thoại cũ đã hỏng, biến nó từ một thứ gần như bị lãng quên trở thành địa điểm ưa thích cho người dân Devon vào những buổi tối.

Vào ban ngày, đây là một chiếc tủ điện thoại công cộng đã hỏng không thể sử dụng. Nhưng ban đêm nơi này đã “lột xác” để trở thành một vũ trường thu nhỏ ngay giữa trung tâm hạt Devon.

Thay vì trả tiền cho những cuộc gọi, người dân tới đây lại trả tiền để được nghe những ca khúc sôi động có liên quan tới từ khóa “điện thoại”, chẳng hạn như “Telephone Line” của nhóm Electric Light Orchestra, hay “Hanging On The Telephone” của nhóm Blondie.

Với việc trở thành nơi nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người dân, chiếc tủ điện thoại cũ này còn góp phần đem lại lợi ích cho xã hội khi lợi nhuận thu được từ vũ trường mini này sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện. Có thể nói, việc hồi sinh chiếc tủ điện thoại đã hỏng này đã đem lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Công nương Meghan vinh dự nhận ân sủng từ Nữ hoàng

Làm dâu của Hoàng gia Anh chưa lâu, nhưng mới đây Công nương Meghan lại một lần nữa chứng tỏ bản thân được lòng nhà chồng khi tiếp tục nhận sự ưu ái đặc biệt của Nữ hoàng.

Theo Daily Mail, vào ngày 14/6 tới đây, sau khi cắt băng khánh thành Trung tâm văn hóa Storyhouse, Nữ hoàng với riêng Công nương Meghan sẽ ăn trưa tại tòa thị chính cùng một số nhân vật Hoàng gia. Đây được xem là ưu ái lớn đối với Meghan, khi Công nương Kate vẫn chưa được Nữ hoàng đối xử như vậy.

 

BT
Thăm dò khán giả