Thứ sáu, ngày 15/01/2021 - 21:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:50, Thứ 6, 21/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bếp ăn cứu trợ sau siêu bão Florence

(ANTV) - Cơn bão Florence quét qua khiến hàng nghìn người Mỹ phải đi sơ tán và nhiều nhà cửa đổ nát. Trong cảnh khó khăn này, đầu bếp nổi tiếng Jose Andres cùng với đội phụ tá của mình đã mở một cửa hàng di động phục vụ hàng chục nghìn bữa ăn cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão Florence. 

 

Xôn xao clip “bóng ma” huyền thoại xuất hiện trong bão Florence

Bên cạnh những con số thống kê thương vong và thiệt hại tài sản do cơn bão florence gây ra, một thông tin khác đang rất được dư luận Mỹ quan tâm đó là sự xuất hiện của một bóng ma trong cơn bão này.

Trong một đoạn video mà camera an ninh ghi lại tại một cầu cảng giữa cơn bão, người xem có thể dễ dàng nhận thấy một cái bóng trắng di chuyển. Tuy nhiên, “bóng ma” này không có gì xa lạ, mà chính là “Người xám” theo nhận định của người dân địa phương.

Theo câu chuyện do người dân địa phương truyền miệng, “Người Xám” thường xuất hiện trước hoặc trong bão tố để cảnh báo người dân về sự nguy hiểm sắp xảy đến. Ông được cho là xuất hiện lần đầu tiên năm 1822, sau đó được trông thấy trước cơn bão Hazel năm 1954 và gần đây hơn là trước bão Hugo năm 1989.

 

BT
Thăm dò khán giả