Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 11:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:05, Chủ Nhật, 25/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Olympic PyeongChang 2018

(ANTV) -Lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 đã chính thức diễn ra. Với chủ đề "The Next Wave" gồm 4 màn trình diễn, lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 đề cao tinh thần thi đấu và tầm nhìn tương lai với thông điệp hòa bình.

 

Màn trình diễn ánh sáng đặc sắc với sự hỗ trợ của các máy bay không người lái vốn đã gây ấn tượng mạnh tại lễ khai mạc hôm 9/2 một lần nữa trở lại với khán giả trong đêm bế mạc. Buổi lễ sẽ khép lại trong những giai điệu sôi động với nền nhạc điện tử EDM do một DJ nổi tiếng thế giới thực hiện.
 
Thế vận hội mùa đông Olympic PyeongChang 2018, có sự tham gia của khoảng 6.000 vận động viên đến từ gần 100 quốc gia trên khắp thế giới, tranh 102 bộ huy chương ở 15 bộ môn thể thao mùa đông.
 
 Đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên tới Hàn Quốc
 
Đoàn đại biểu Triều Tiên do ông Kim Yong Chol, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên, dẫn đầu ngày hôm nay (25/2) đã tới Hàn Quốc. Ông Kim Yong Chol sẽ tham dự Lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 diễn ra vào tối cùng ngày và dự kiến sẽ có cuộc gặp với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in trước khi lên đường về nước ngày 27/2.
 
Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho rằng, việc đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên tham dự lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 sẽ là cơ hội tốt để cải thiện quan hệ liên Triều và tiến triển quá trình xúc tiến đối thoại giữa hai miền Nam-Bắc trên bán đảo Triều Tiên.
 
Con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka Trump và trợ lý Tổng thống cũng đang ở Hàn Quốc để tham dự Lễ bế mạc Thế vận hội. Tuy nhiên, Trợ lý Tổng thống Mỹ và ông Kim không có kế hoạch tiếp xúc tại Hàn Quốc. Đến thời điểm này, cả 3 nước Mỹ, Trung Quốc, Triều Tiên đều cử đoàn đại biểu tham gia cả vào lễ khai mạc và bế mạc Olympic PyeongChang 2018.

 

Thăm dò khán giả