Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 12:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:28, Thứ 3, 01/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ vụ vận chuyển ma túy lớn nhất Ấn Độ

(ANTV) - Lực lượng bảo vệ bờ biển Ấn Độ hôm qua cho biết đã chặn một tàu của Panama chở 1,5 tấn heroin ở ngoài khơi bang Gujarat.

 
Lực lượng bảo vệ bờ biển Ấn Độ cho biết họ đã dựa vào thông tin tình báo để bắt giữ tàu chở ma túy được đăng ký tại Panama. Theo nhà chức trách, số ma túy bị tịch thu ước tính trị giá khoảng 550 triệu USD trên thị trường quốc tế.
 
Lực lượng bảo vệ bờ biển, cảnh sát, hải quan, hải quân cùng một số cơ quan điều tra khác của Ấn Độ đang phối hợp xác định nguồn ngốc và điểm đến của số ma túy trên.
 
 
Chính phủ Syria cáo buộc liên minh do Mỹ dẫn đầu không kích dân thường 
 
Liên quan đến tình hình Syria, chính phủ Syria hôm qua (30/7) cáo buộc liên minh do Mỹ dẫn đầu đang nhắm mục tiêu không kích vào các khu vực dân sự của Syria một cách có hệ thống, đồng thời hối thúc Liên Hợp Quốc giải thể liên minh này.
 
Trong bức thư gửi tới Tổng thư ký Liên Hợp Quốc và Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, Bộ Ngoại giao Syria nêu rõ, liên minh quân sự do Mỹ dẫn đầu tiếp tục không kích vào các khu vực dân cư tại tỉnh Raqqa, Hasakah, Aleppo và Dayr al-Zawr hàng ngày.
 
Những cuộc tấn công này gây thêm sự hỗn loạn đối với Syria, nhằm thực hiện âm mưu gây bất ổn trong khu vực, phá hủy năng lực phòng vệ của Syria cũng như kéo dài cuộc khủng hoảng tại nước này.
 
Lá thư được gửi đi sau khi hãng thông tấn SANA của Syria đưa tin, đã có ít nhất 6 dân thường thiệt mạng và 10 người bị thương sau khi liên minh do Mỹ dẫn đầu tiến hành loạt cuộc không kích vào một bệnh viện cùng nhiều khu vực khác ở tỉnh Dayr al-Zawr, phía đông Syria.
 
Cũng quan điểm với chính phủ Syria, Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại của Hạ viện Nga cho biết Liên hợp quốc​ nên giải quyết các báo cáo về con số thương vong của dân thường ở Syria do các cuộc không kích của liên quân do Mỹ đứng đầu gây ra.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả