Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 06:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:17, Thứ 7, 19/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bão tuyết đầu mùa phủ kín New York

(ANTV) - Bang New York của Mỹ đã chìm trong tuyết trắng trong nhiều ngày nay, do lượng tuyết rơi không ngừng đã đạt mức cao kỷ lục trong vòng 4 năm trở lại đây.

Đợt bão tuyết đầu mùa kết hợp với gió mạnh khiến bang New York của Mỹ chìm trong tuyết trắng suốt hai ngày vừa qua, song không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người dân bởi các hoạt động thường ngày tại bang, nhất là thành phố New York, vẫn ở mức hạn chế và người dân chủ yếu làm việc trực tuyến từ nhà do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Theo dự báo của cơ quan dự báo thời tiết địa phương, bão tuyết sẽ còn kéo dài và nhiệt độ xuống thấp khoảng âm 3 độ C trong những ngày tới.

 

Unilever nối lại kế hoạch đăng quảng cáo trên mạng xã hội tại Mỹ

Tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng Unilever thông báo sẽ nối lại hoạt động quảng cáo trên Facebook, Instagram và Twitter tại Mỹ, sau khi tạm ngừng từ tháng 6 do các phát ngôn thù ghét và gây chia rẽ trên các mạng xã hội này trong thời gian diễn ra bầu cử Mỹ.

Trong thông báo, Unilever nêu rõ công ty dự kiến chấm dứt việc tạm ngưng quảng cáo từ tháng sau và sẽ tiếp tục đánh giá các mạng xã hội này trong thời gian tới. Unilever nhấn mạnh công ty sẽ đánh giá sát sao các nội dung trên mạng xã hội dựa trên lộ trình và cam kết mà các nền tảng này đưa ra, cũng như xu hướng chia rẽ trên môi trường thông tin của mạng xã hội giai đoạn hậu bầu cử.

Trước đó, Unilever đã tẩy chay quảng cáo trên Facebook, trong khuôn khổ chiến dịch #StopHateForProfit (Ngừng kiếm lời từ sự thù ghét) do các nhóm hoạt động Mỹ khởi xướng sau cái chết của người đàn ông da màu George Floyd vào tháng 5 vừa qua.

 

Thăm dò khán giả