Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 18:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 3, 10/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bài hit của BTS chính thức được phát tại World Cup 2018

(ANTV) - Theo thông báo của FIFA World Cup, bài hát "Fake Love" của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS cùng 3 ca khúc khác sẽ được phát tại các trận bóng diễn ra thời gian tới. Phía FIFA hiện chưa công bố các bài hát chiến thắng này sẽ được phát ở trận nào và dưới hình thức nào.

Bài hit của BTS chính thức được phát tại World Cup 2018

Từ những ngày đầu, hàng loạt tranh cãi đã nổ ra, chủ yếu liên quan đến bài hát của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc. Sự xuất hiện của "Fake Love" gây phản ứng dữ dội từ giai điệu đến nội dung ca khúc do bị đánh giá là không phù hợp với tinh thần trong các trận đấu bóng, bởi ca khúc nói về tình yêu tan vỡ với giai điệu có phần u ám, buồn bã.

Phim ‘Người Kiến & Chiến binh Ong’ thu hơn 160 triệu sau 3 ngày 

Tác phẩm điện ảnh thứ 20 của hãng Marvel Studios "Người Kiến & Chiến binh Ong" đã thu 76 triệu USD từ 4.206 rạp Bắc Mỹ sau ba ngày cuối tuần qua, tức vượt hơn 33% thành tích mở màn của "Người kiến" (đạt 57,2 triệu USD) năm 2015.

Tuy nhiên, giới quan sát thực tế đã kỳ vọng nhiều hơn ở "Người Kiến và Chiến binh Ong". Tuần trước, đa số dự đoán rằng phim hoàn toàn có thể chạm tới cột mốc 85 triệu USD sau ba ngày trình chiếu tại quê hương.

Cô gái 17 tuổi được NASA đào tạo để lên sao Hỏa

Alyssa Carson năm nay mới 17 tuổi nhưng đang được Cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) đào tạo để 15 năm sau có thể trở thành người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa.

Theo kế hoạch, Alyssa Carson sẽ sống thử khoảng 2 - 3 năm trên sao Hỏa. Cô gái này cũng thường xuyên chia sẻ về các khóa huấn luyện của NASA lên mạng xã hội với mong muốn sẽ truyền cảm hứng về du hành vũ trụ cho những bạn cùng trang lứa.

Lễ hội âm nhạc dưới biển ở Mỹ

Những người yêu âm nhạc và bộ môn lặn biển mới đây đã tập trung về Khu bảo tồn biển quốc gia Florida Keys, ở bang Florida, Mỹ, để tham gia lễ hội âm nhạc dưới biển, một hoạt động nhằm phát đi thông điệp kêu gọi nâng cao ý thức bảo tồn môi trường biển.

Hàng trăm người mang theo các nhạc cụ mô phỏng đã lặn xuống rạn san hô Looe Key, rạn san hô còn còn khỏe mạnh duy nhất tại Mỹ. Những bản nhạc mang chủ đề đại dương, trong đó có bài "Yellow Submarine"  của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles, hay nhạc nền của những bộ phim nổi tiếng như "Nàng tiên cá", "Gilligan's Island" được phát dưới đáy biển suốt 4 tiếng đồng hồ, qua hệ thống loa đặc biệt hoạt động dưới nước. Những người tham gia biểu diễn say sưa như thể những tiếng nhạc do chính họ tạo ra vậy.

Mục đích của lễ hội âm nhạc là nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng, nâng cao nhận thức về bảo vệ rạn san hô kỳ vĩ của đất nước này.

BT
Thăm dò khán giả