Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 17:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 6, 03/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Argentina: Lập kỷ lục thế giới về số người cùng nổi trên mặt nước

(ANTV) - Tại Argentina, gần 2.000 người đã có mặt tại một hồ nước mặn Epecuen, thiết lập kỷ lục thế giới Guinness về số người nắm tay nhau cùng nổi trên mặt nước. 

Đại diện Tổ chức kỷ lục Guinness xác nhận đã có 1.941 nguời nắm tay nhau, cùng nổi đồng thời trong 30 giây tại hồ Epecuen. Do nước trong hồ này chứa luợng muối gấp 10 lần so với nước biển nên những nguời tham gia có thể thả nổi tự nhiên mà không cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ.

Vật thể nghi tàu ngoài hành tinh ẩn náu trong hang động ở Nam Cực


Mới đây, một nhóm thợ săn UFO có tên Secure Team đã chia sẻ hình ảnh vật thể hình chiếc đĩa nhô một nửa ra phía ngoài hang động trên YouTube khi phóng cận cảnh một vùng đồi núi ở Nam Cực. Theo đó, vật thể phát hiện ở Nam Cực được xem là "bằng chứng mới nhất về công nghệ bí mật" trên lục địa băng. Trước đó, hình ảnh một vật thể giống kim tự tháp lớn ở Nam được chia sẻ rộng rãi, làm dấy lên suy đoán về nền văn minh thất lạc ẩn dưới lớp băng và giả thuyết người ngoài hành tinh xây dựng một căn cứ khổng lồ tại đây.

Brazil: Hội chợ công nghệ thu hút hàng ngàn lập trình viên

Ngày 31/1, hàng ngàn chuyên viên công nghệ và lập trình viên đã tập trung tại Hội trại công nghệ thường niên lần thứ 10 ở thủ đô Sao Paolo, Brazil để trưng bày các thiết bị máy tính độc đáo và bàn luận về tương lai của Internet cũng như các ngành công nghệ khác.

Hội trại công nghệ này là cơ hội dành cho các lập trình viên am hiểu công nghệ chia sẻ ý tưởng và kiến thức xã hội cũng như thể hiện sự sáng tạo và giúp họ tìm kiếm các nhà tài trợ để bắt đầu khởi nghiệp.

BT
Thăm dò khán giả