Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 11:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Thứ 2, 26/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Anh: Nổ lớn tại thành phố Leicester

(ANTV) - Cảnh sát Anh cho biết ngày 25/2, một vụ nổ nghiêm trọng tại thành phố Leicester đã khiến ít nhất 4 người bị thương nghiêm trọng và làm sập một tòa nhà.

 
Lực lượng cứu hỏa cho biết đã nhận được cuộc gọi vào lúc 19 giờ địa phương ngày 25/2 (1 giờ Việt Nam ngày 26/2) về một vụ nổ và một vụ hỏa hoạn.Vụ nổ đã phá hủy một cửa hàng tiện lợi và một ngôi nhà tại khu buôn bán ở Leiscester.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc. Cảnh sát khẳng định tại thời điểm này không có dấu hiệu nào cho thấy vụ việc liên quan đến khủng bố.

Động đất tại một số nơi trên thế giới

 
Rạng sáng ngày 26/2, theo giờ Hà Nội, liên tiếp 2 trận động đất mạnh đã xảy ra tại Papua New Guinea  và Nhật Bản.

Trận động đất mạnh 7,6 độ Richter đã làm rung chuyển khu vực cách thung lũng Porgera của Papua New Guinea 92 km về phía Nam-Tây Nam. Tâm chấn của trận động đất này nằm ở độ sâu 10km. USGS cho biết trận động đất nhiều khả năng sẽ gây ra thiệt hại về vật chất và có thể gây thương vong.

Còn Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cho biết, vào lúc 1 giờ 28 phút sáng nay, một trận động đất mạnh 5,7 độ ​Richter đã làm rung chuyển khu vực ngoài khơi tỉnh Fukushima, Đông Bắc Nhật Bản. Tâm chấn của trận động đất này nằm ở độ sâu 40 km.

B.T
Thăm dò khán giả