Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 03:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 6, 30/05/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ấn Độ: Hai thiếu nữ bị hãm hiếp, treo cổ

(ANTV) - Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một người đàn ông và đang tìm kiếm bốn nghi phạm khác trong một vụ án hãm hiếp tập thể hai cô gái trẻ rồi treo cổ lên cây trong một ngôi làng ở phía Bắc bang Uttar Pradesh.

Hai chị em nạn nhân từ một cộng đồng Dalit thuộc đẳng cấp thấp và chỉ đang độ tuổi 14 và 15, hôm 28/5 đã mất tích từ làng ở quận Uttar Pradesh của Budaun khi chúng đang đi ra ngoài để đi vệ sinh.

Sáng hôm sau, người dân tìm thấy thi thể của hai cô gái bị treo trên một cây xoài trong vườn gần đó.

"Chúng tôi xác định đây là một vụ án nghiêm trọng, trong vụ án có hành vi hiếp dâm rồi giết người. Có năm người tham gia, một đã bị bắt và chúng tôi đang tìm kiếm những kẻ khác." Cảnh sát Man Singh Chouhan nói.

Khám nghiệm tử thi xác nhận hai trẻ vị thành niên đã bị hãm hiếp và chết vì treo cổ. Việc xác nhận DNA đã được thực hiện và sẽ giúp nhận dạng thủ phạm.

Gia đình của nạn nhân nói rằng có năm người đàn ông trong làng đã làm việc này. Họ cho rằng cảnh sát địa phương cố tình che giấu những kẻ tấn công, cảnh sát đã không phản ứng khi nhận được thông báo lũ trẻ mất tích.

Tội phạm tình dục đối với trẻ em gái và phụ nữ phổ biến ở Ấn Độ, nơi mà các đạo luật về phụ nữ đang bị xem nhẹ, và những người phụ nữ nghèo ở tầng lớp thấp là nhóm người thường phải chịu thiệt thòi.

M.T tổng hợp
Thăm dò khán giả