Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 04:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:19, Thứ 2, 20/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ai Cập xử lý dữ liệu từ 2 hộp đen của máy bay bị rơi

(ANTV) - Cơ quan hàng không dân dụng Ai Cập cho biết, Ủy ban điều tra tai nạn máy bay của nước này đã bắt đầu khám nghiệm hai chiếc hộp đen của chiếc máy bay chở khách bị rơi trên biển Địa Trung Hải ngày 19/5 vừa qua.

Ủy ban điều tra hiện đang tiến hành các cuộc thử nghiệm điện tử đối với các đơn bị bộ nhớ của các hộp đen, trước khi tiến hành việc trích xuất dữ liệu.

Hai chiếc hộp đen của chiếc máy bay Airbus 320 mang số hiệu MS804 của hãng hàng không Ai Cập bị rơi trên biển Địa Trung Hải ngày 19/5, đã được tìm thấy và trục vớt thành công hồi cuối tuần qua. Một trong hai hộp đen là thiết bị chuyên ghi âm buồng lái, chiếc còn lại là thiết bị lưu trữ toàn bộ dữ liệu của chuyến bay.

Bộ Hàng không dân dụng Ai Cập cho biết, công việc trích xuất dữ liệu từ các đơn vị bộ nhớ của hai chiếc hộp đen có thể kéo dài trong vài tuần.

Lũ lụt và lở đất tại Indonesia: Số người thiệt mạng tăng tới 35

Lũ lụt và lở đất do mưa lớn tại Indonesia đã khiến ít nhất 35 người thiệt mạng, hàng nghìn ngôi nhà tại miền Trung Java ngập sâu trong nước.

Lực lượng cứu hộ đang được huy động hỗ trợ cho những vùng chịu thiệt hại nặng nề. Chính quyền địa phương cảnh báo người dân cần tiếp tục duy trì cảnh giác, khi dự báo mưa lớn sẽ còn tiếp diễn.

Liên bang Nga: Lật thuyền làm 13 trẻ em thiệt mạng

Thời tiết mưa bão tại nước Cộng hòa Kareliya, thuộc Liên bang Nga cũng là nguyên nhân chính mà các nhà chức trách đề cập tới trong vụ lật thuyền tại hồ Syamozero ngày 19/6 khiến 14 người trong đó có 13 trẻ em thiệt mạng.

Cơ quan điều tra Nga đã khởi tố vụ án hình sự vụ việc trên.

BT
Thăm dò khán giả