Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 14:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:44, Thứ 6, 25/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

62 người bị thương trong trận động đất ở Indonesia

(ANTV) -Theo người phát ngôn Cơ quan quản lý thảm họa quốc gia Indonesia, ít nhất 62 người bị thương và hơn 200 ngôi nhà bị hư hại trong trận động đất rạng sáng nay tại khu vực phía Đông Papua, Indonesia.

Trận động đất khiến hơn 200 ngôi nhà hư hại và 62 người bị thương

Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS), trận động đất có cường độ 6,6 độ richter xảy ra vào lúc 1h sáng 25/9 theo giờ địa phương, ở khu vực ngoài khơi cách bờ biển thành phố Sorong, thuộc tỉnh Tây Papua khoảng 30km về phía Bắc. Tâm chấn nằm ở độ sâu 24 km.

Trận động đất kéo dài khoảng 2 phút làm rung chuyển nhiều thành phố.

Mỹ tai nạn xe buýt nhiều người thương vong

Ngày 24/9 đã xảy ra vụ va chạm giữa hai xe buýt trên cầu Aurora ở thành phố Seattle, Tây Bắc nước Mỹ. Vụ va chạm khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 9 người bị thương nặng, trong đó phần lớn là sinh viên.

Theo truyền thông địa phương, 1 trong 2 chiếc xe buýt chở 45 sinh viên và nhân viên của trường Trung học Bắc Seattle.

Hiện trường vụ tai nạn xe buýt ở Mỹ khiến nhiều người bị thương

Hiện chưa rõ trong số này có bao nhiêu người bị thương và thiệt mạng. Khoảng 50 người đã được kiểm tra y tế. Các nhóm cứu hộ vẫn đang điều trị cho những người bị thương trên cầu sau khi di chuyển những trường hợp khẩn cấp.

Vụ va chạm này cũng khiến 2 phương tiện khác đang lưu thông tại khu vực bị ảnh hưởng. Hiện khu vực cầu Aurora đã bị phong tỏa. Nguyên nhân vụ tại nạn đang được điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả