Thứ hai, ngày 25/06/2018 - 13:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:35, Thứ 5, 15/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xả súng vào các nghị sĩ ở Virginia, Mỹ

(ANTV) - Ngày 14/6, đã xảy ra một vụ xả súng nhằm vào các nghị sĩ ở  Alexandria thuộc bang Virginia của Mỹ  làm một số người bị thương.

Cảnh sát và các nhân chứng cho biết một kẻ vũ trang đã bắn khoảng 50-100 phát súng trong một cuộc luyện tập bóng chày có sự tham gia của các chính trị gia Mỹ. Trong số những người bị thương có nghị sĩ đảng Cộng hòa Steve Scalise của bang Louisiana.

Theo kênh CNN, có khoảng 15-25 nghị sĩ đang tập trung tại nơi xảy ra vụ xả súng. Ngoài ra, tại hiện trường còn có hàng chục người khác và cả nhân viên an ninh.

Sau đó cảnh sát thông báo đã bắt được thủ phạm vụ xả súng. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Iraq: Đụng độ dữ dội giữa cảnh sát và IS ở Mosul
 
Một chỉ huy cảnh sát cho biết, sáng nay (14/6)  các lực lượng Iraq đã đẩy lui một cuộc phản công quy mô lớn của các tay súng nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, trong đó có nhiều tên mang theo đai thuốc nổ tấn công liều chết, ở một quận phía Nam khu thành cổ của Mosul.

Theo nguồn tin trên, hàng chục tay súng IS đã bị tiêu diệt trong chiến dịch đẩy lui những phiến quân này. Trong khi đó người dân địa phương cho biết, IS đã chiếm được một số tòa nhà ở quận Danadan trước khi bị đẩy lui trong các cuộc đụng độ ác liệt.

Về phần mình, trong một tuyên bố trực tuyến, IS khẳng định đã sát hại 40 cảnh sát Iraq ở phía Tây Mosul và phá hủy 8 xe quân sự.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng