Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 15:55 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xả súng ở Ấn Độ, ít nhất 14 người thiệt mạng

(ANTV) -Tại Ấn Độ, ngày 05/8 những kẻ tấn công cải trang thành binh lính đã tấn công một khu chợ đông đúc ở bang Assam, phía Đông Bắc nước này, làm ít nhất 14 người thiệt mạng và 15 người khác bị thương.

Các nhân chứng cho biết, có 3 hoặc 4 tay súng đã nã súng và ném lựu đạn vào khu chợ ở thị trấn Kokrajhar, cách thành phố Guwahati – thủ phủ bang Assam 220km về phía Tây.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết, lực lượng an ninh đã tiêu diệt 1 kẻ tấn công và đang truy lùng những tên còn lại. Trong khi đó, người đứng đầu cơ quan y tế và tài chính của bang Assam cho rằng, cuộc tấn công này nhằm mục đích phá hoại hòa bình tại Assam. Hiện chưa có nhóm nào nhận trách nhiệm gây ra vụ tấn công.

Singapore tăng cường an ninh sau âm mưu khủng bố

Cảnh sát và các cơ quan chức năng Singapore mới đây đã tăng cường thực hiện các biện pháp bảo đảm an ninh trên cả nước và các khu vực biên giới sau khi nhận được thông báo từ nhà chức trách Indonesia về việc bắt giữ 6 phần tử đã lên kế hoạch tấn công Vịnh Marina bằng rocket.

Bộ Nội vụ nước này ngày 5/8 nêu rõ: “các cơ quan an ninh Singapore đang phối hợp chặt chẽ với nhà chức trách Indonesia sau khi phát hiện âm mưa tấn công khủng bố, để theo dõi các hoạt động của nhóm này cũng như bắt giữ những tên có liên quan”. Phía Singapore cũng bày tỏ cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ của các nhà chức trách Indonesia, cũng như hành động bắt giữ các phần tử trên.

Trước đó, cùng ngày giới chức Indonesia thông báo bắt giữ 6 đối tượng với cáo buộc âm mưu tấn công Vịnh Marina của Singapore bằng rocket từ đảo Batam của Indonesia.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây