Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 07:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:36, Chủ Nhật, 22/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ máy bay Ai Cập gặp nạn: xác định vị trí hộp đen

(ANTV) - Quân đội  Ai Cập đã bước đầu xác định được khu vực rơi của hộp đen chuyến bay MS804 của Hãng hàng không Ai Cập mất tích trên biển Địa Trung Hải hôm 19/5 vừa qua.

Theo nguồn tin trên báo Ahram của Ai Cập, quân đội nước này cho biết khu vực có hộp đen máy bay có khả năng nằm cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 3-4 hải lý.

Trước đó, nhà chức trách Ai Cập tuyên bố đã phát hiện trên Địa Trung Hải mảnh vỡ, bộ phận thi thể, và hành lý của hành khách trên chuyến bay gặp nạn trên hành trình từ Paris tới Cairo.

Trong khi đó, dữ liệu từ Hệ thống Báo cáo và Gửi Thông tin cho thấy có khói và nhiệt độ cao ở cửa sổ gần chỗ ngồi của phi công và trong phòng vệ sinh gần buồn lái. Dữ liệu trên ghi nhận các mốc thời gian phù hợp với thời điểm chuyến bay MS804 biến mất khỏi màn hình radar rạng sáng 19/5.

Hiện nhà chức trách Ai Cập đang nỗ lực tìm kiếm hộp đen của máy bay MS804. Nếu được tìm thấy, hộp đen của máy bay sẽ cung cấp cho các nhà điều tra những thông tin quan trọng phục vụ cho việc xác định nguyên nhân máy bay rơi./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng