Thứ tư, ngày 27/03/2019 - 09:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 3, 24/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tỷ phú Bloomberg tài trợ 4,5 triệu USD cho Hiệp định Paris

(ANTV) - Cựu Thị trưởng thành phố New York, tỷ phú Michael Bloomberg đã cam kết tài trợ 4,5 triệu USD nhằm thực hiện cam kết của Mỹ đối với Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu, vốn được thông qua vào cuối năm 2015.

Với số tiền này, ông Bloomberg hy vọng sẽ Mỹ trở lại thỏa thuận biến đổi khí hậu được 197 nước thông qua.

Theo ông Michael Bloomberg, ông nhận thấy mình có trách nhiệm giúp cải thiện môi trường sau quyết định của Tổng thống Donald Trump rút Mỹ khỏi thỏa thuận này hồi tháng 6/2017, một quyết định bị cộng đồng quốc tế chỉ trích gay gắt.

Vợ chồng Hoàng tử William chào đón thêm một hoàng tử

Sau nhiều ngày mong ngóng, tối qua 23/4 (giờ Việt Nam), Công nương Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William, đã sinh hạ người con thứ ba trong sự hân hoan của người dân Anh nói chung và Hoàng gia Anh nói riêng.

Công nương Kate đã sinh một bé trai nặng 3,8kg tại bệnh viện St. Mary ở trung tâm thủ đô London, nơi hai người anh và chị của bé là chào đời. Tên của hoàng tử mới nhất sẽ được Hoàng gia Anh công bố trong thời gian tới. Hiện sức khỏe của công nương và con trai đều tốt. Hoàng tử William đã túc trực tại bệnh viện để chờ đón sự ra đời của thành viên mới nhất.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng