Thứ tư, ngày 23/01/2019 - 14:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:59, Thứ 5, 27/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung Quốc bắt giữ 12 nghi phạm trong vụ nổ tại Thiên Tân

(ANTV) - Bộ Công an Trung Quốc ngày 27/8 cho biết, Công an nước này đã bắt giữ 12 nghi phạm trong vụ nổ nhà máy hóa chất ở Thiên Tân làm 139 người thiệt mạng và tàn phá thành phố cảng này.

Theo Tân Hoa Xã, trong số 12 nghi phạm trên có Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty trách nhiệm hữu hạn Giao nhận vận tải Quốc tế Thụy Hải Vu Học Vĩ, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đổng Xã Hiên và 3 phó tổng giám đốc của công ty này.

Trước đó, ngày 18/8, Cơ quan giám sát phòng chống tham nhũng thuộc Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tiến hành điều tra ông Dương Đống Lượng, Tổng Cục trưởng Tổng cục an toàn lao động nước này sau vụ nổ trước đó tại cảng Thiên Tân khiến hơn 100 người thiệt mạng./.

Binh sĩ Nga xả súng khiến 3 quân nhân tử vong rồi tự sát

Một quân nhân Nga đã tự sát sau khi sát hại một sĩ quan và hai binh sĩ trong một vụ xả súng kinh hoàng ở vùng Kostroma ngày hôm qua.

Thông cáo của Bộ Quốc phòng Nga cho biết: "Vào ngày 26/8, một quân nhân đã xả súng tại phòng bảo vệ của thao trường. Kết quả là một sĩ quan và hai binh sĩ thiệt mạng, hai quân nhân khác bị thương".

Hiện quân đội Nga đang tiến hành điều tra động cơ dẫn đến vụ xả súng này, đồng thời cho biết các binh sĩ bị thương đã được hỗ trợ y tế cần thiết./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng