Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 09:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 4, 22/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng thư ký NATO: EU cần duy trì biện pháp trừng phạt Nga

(ANTV) - Tổng Thư Ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, Liên minh châu Âu (EU) cần duy trì các biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga liên quan đến cuộc khủng hoảng Ukraine. Tuyên bố được đưa ra 1 ngày sau khi ngoại trưởng 1 số nước châu Âu bày tỏ quan điểm rằng các lệnh trừng phạt này cần được dỡ bỏ từng bước.

Trước đó, hôm 19/6, Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier được dẫn lời nói rằng, EU cần dần dần dỡ bỏ trừng phạt nhằm vào Nga liên quan đến cuộc khủng hoảng Ukraine nếu có tiến triển trong tiến trình hòa bình, và nếu Nga thể hiện rõ họ đang thực thi nghĩa vụ của mình trong thỏa thuận hòa bình Minsk.

Ngoại trưởng Áo Sebastian Kurz cũng tuyên bố đã đến lúc EU thực hiện nỗ lực để xác định điểm chung với Nga, theo đó từng bước dỡ bỏ các lệnh trừng phạt mỗi lần thực thi thỏa thuận Minsk.

EU dự kiến vào tuần tới sẽ gia hạn các lệnh trừng phạt kinh tế của mình nhằm vào Nga liên quan đến cuộc xung đột ở Ukraine thêm khoảng 6 tháng./.

Mỹ buộc tội một thanh niên định sát hại ứng viên Donald Trump

Tòa án tại bang Nevada của Mỹ mới đây đã cáo buộc 1 thanh niên 19 tuổi đã cố gắng cướp súng của 1 sĩ quan cảnh sát, tại buổi diễn thuyết của ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump ở Las Vegas, trong nỗ lực nhằm sát hại ứng viên này.

Cảnh sát Las Vegas cho biết, Michael Steven Sandford, 19 tuổi, bị bắt giữ hôm 18/6 tại buổi diễn thuyết của ông Donald Trump tại khách sạn Treasure Island, sau khi tìm cách cướp súng của 1 sĩ quan cảnh sát. Sau đó, đối tượng này đã được bàn giao cho Cơ quan Mật vũ Mỹ. Theo giấy tờ được trình lên tòa án liên bang tại Nevada, Sanford khai với 1 nhân viên Cơ quan Mật vụ rằng, hắn đi từ California tới Las Vegas với mục tiêu bắn ông Trump.

Sandford sẽ ra hầu tòa tại Nevada vào chiều 20/6 (giờ địa phương), tức sáng nay 21/6 (giờ Việt Nam). Đối tượng này được cho là đã sống tại Mỹ trong 1 năm rưỡi./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây