Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 08:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 5, 11/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng thống Nga: Ukraine đang chọn khủng bố thay vì hòa bình

(ANTV) - Đề cập đến vấn đề Ukraine, Tổng thống Nga Vladimir Putin, cho rằng Ukraine lựa chọn sự khủng bố thay vì hòa bình và họ đang chơi một trò chơi vô cùng nguy hiểm, sau khi Cơ quan an ninh liên bang Nga (FSB), cho biết đã đập tan hàng loạt âm mưu tấn công vũ trang của Kiev nhằm vào khu vực Crimea.

Theo ông Putin hành động này là một tội ác và nó tác động tiêu cực đến việc tổ chức các cuộc đối thoại đã được lên kế hoạch về tiến trình hòa bình tại phía Đông Ukraine.

Cơ quan an ninh Liên bang Nga cho biết, lực lượng đặc nhiệm Ukraine đã lên kế hoạch cho các vụ tấn công nhằm vào các cơ sở hạ tầng quan trọng tại Crimea, đã phá vỡ một mạng lưới gián điệp trên bán đảo này, an ninh cũng đã được tăng cường tại những khu vực quan trọng.

Cùng ngày, phản ứng trước những cáo buộc của phía Nga, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko tuyên bố những cáo buộc trên chỉ là một cái cớ để Moskva có thể tăng cường các mối đe dọa quân sự nhằm vào Ukraine, và Nga sẽ không thể gỡ bỏ các biện pháp trừng phạt của quốc tế bằng cách khiến Ukraine mất thể diện, đồng thời ông cũng hy vọng Moskva giúp đỡ đảm bảo thỏa thuận Minsk được thực thi đầy đủ.

Trong khi đó, Đại sứ Ukraine tại Liên hợp quốc Volodymyr Yelchenko ngày hôm qua 10/8, cho biết nước này sẽ đề nghị Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) tổ chức một cuộc họp khẩn nếu như căng thẳng tiếp tục leo thang./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây