Thứ bảy, ngày 16/02/2019 - 02:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 4, 18/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng thống Indonesia trong danh sách 20 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới Hồi giáo

(ANTV) - Trung tâm Nghiên cứu chiến lược Hồi giáo Hoàng gia tại Jordan đã bình chọn Tổng thống Indonesia Joko Widodo vào top 20 người có ảnh hưởng lớn nhất trong thế giới Hồi giáo.

Tổng thống Widodo đang ở vị trí thứ 16 trong tổng số 20 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới Hồi giáo hiện nay. Mặc dù về số thứ tự có thấp hơn đôi chút so với những năm trước, nhưng ông vẫn là người có ảnh hưởng lớn hiện nay. Trước đó, The Muslim 500 xếp Tổng thống Indonesia ở vị trí thứ 11 (năm 2015) và thứ 13 (năm 2016). Ông Widodo là nhà lãnh đạo chính trị có ảnh hưởng lớn đối với Indonesia, một quốc gia có hơn 250 triệu dân và là nước có số người dân theo đạo Hồi lớn nhất thế giới.

Facebook thu thập thông tin của cả những người không dùng Facebook

Ngày 16/4, giới chức Facebook đã đưa ra lời giải thích về việc mạng xã hội này thu thập dữ liệu của cả những người không phải là thành viên của "cộng đồng mạng 2,1 tỷ dân" này.

Giám đốc tiếp thị sản phẩm của Facebook David Baser cho biết: "Khi có ai truy cập một trang web hoặc ứng dụng sử dụng nền tảng các dịch vụ của facebook, facebook sẽ nhận được thông tin của người đó, bất kể người này đã đăng xuất Facebook hoặc không có tài khoản Facebook." Theo ông Baser, nhiều trang web và ứng dụng đã sử dụng nền tảng dịch vụ Facebook để định hướng nội dung và quảng cáo tới người sử dụng Internet. Ông Baser đồng thời cho biết đây là biện pháp khảo sát khách hàng rất phổ biến trong thế giới mạng, được nhiều công ty danh tiếng sử dụng, trong đó có cả Google và Twitter.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng