Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 10:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 6, 10/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổ chức IS nhận tiến hành các vụ đánh bom đẫm máu ở Baghdad

(ANTV) - Theo Tân Hoa xã, ngày 9/6 nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã thừa nhận tiến hành hai vụ đánh bom liều chết ở thủ đô Baghdad của Iraq, khiến 24 người thiệt mạng và 83 người bị thương.

 

Tuyên bố được đăng trên Internet nêu rõ hai đối tượng đánh bom liều chết của IS đã thực hiện các vụ tấn công đẫm máu nhằm vào lực lượng an ninh và các thành viên của đơn vị bán quân sự Hồi giáo dòng Shiite (Hashd Shaabi). Tuy nhiên, hiện chưa thể kiểm chứng độc lập tuyên bố này.

Tổ chức khủng bố IS thường xuyên tiến hành các vụ tấn công nhằm vào lực lượng an ninh và những khu vực có đông người tụ tập như chợ, quán cà phê và nhà thờ Hồi giáo.

Thái Lan kỷ niệm 70 năm Quốc vương trị vì

Ngày 09/6, Thái Lan kỷ niệm 70 năm ngày quốc vương Bhumibol Adulayadej lên ngôi trị vì với nhiều hoạt động diễn ra trên khắp đất nước.

Vào ngày này 70 năm trước, Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulayadej lên ngôi. Sau 7 thập kỷ trên ngai vàng, quốc vương Bhumibol Adulayadej được nhiều người Thái Lan xem là trụ cột của sự ổn định đất nước, vị Quốc vương 88 tuổi này là vị vua trị vì lâu nhất trên thế giới hiện nay.

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Quốc vương lên ngôi diễn ra ở thủ đô Bangkok và được chủ trì bởi 770 vị sư, đây được xem là con số may mắn.

Trong khi đó, để kỷ niệm ngày này, rất nhiều người dân Thái Lan đã mặc lên mình chiếc áo màu vàng, tượng trưng cho hoàng gia. Các hoạt động này nhằm nhắc nhở người dân về mối quan hệ của họ với Quốc vương Bhumibol Adulayadej – người được xem là một phần không thể thiếu của bản sắc dân tộc và cũng là người cha của đất nước.

Qua 70 năm trị vì, người dân xứ Chùa Vàng luôn dành tình cảm Quốc vương, người luôn có những hoạt động phát triển cộng đồng, đặc biệt là những người nghèo khổ, khó khăn ở nông thôn.

 
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây