Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 12:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:58, Chủ Nhật, 03/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy mảnh vỡ nghi của MH370 trên đảo Rodrigues

(ANTV) - Những mảnh vỡ nghi là của máy bay số hiệu MH370 của hãng Malaysia Airlines mới đây đã được tìm thấy bởi một cặp đôi người Pháp trên đảo Rodrigues - vùng tự trị của nước CH Mauritius

Truyền thông địa phương hôm qua đưa tin, cặp đôi trên đã tìm thấy các mảnh vỡ hôm 30/3 và thông báo với quản lý khách sạn. Sau đó, vụ việc này đã được báo cho cảnh sát địa phương.

Thông tin và hình ảnh về mảnh vỡ nghi là của máy bay MH370 tìm thấy tại đảo Rodrigues xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội, song tới nay giới chức Mauritius chưa đưa ra bất cứ thông báo nào liên quan đến vụ việc này. Trước đó, một mảnh vỡ máy bay khác, được cho là một phần thuộc chiếc máy bay mất tích MH370 đã được tìm thấy ở Nam Phi ngày 28/3.

Máy bay MH370 bị mất tích ngày 8/3/2014 khi đang trên hành trình từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh. Dự kiến, chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay trên một khu vực rộng lớn 120.000 km2 sẽ kết thúc vào tháng 6 tới.

Ấn Độ điều tra 10 đối tượng trong vụ sập cầu

Sau vụ sập cầu vượt tại thành phố Kolkata hôm 31/3 làm hơn 20 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, Ấn Độ đang tiến hành điều tra và có thể sẽ truy tố tội giết người đối với 10 nhân viên thuộc công ty xây dựng công trình cầu vượt này.

Các nhân viên này có khả năng sẽ phải đối mặt với các mức án từ 7 năm tù giam tới chung thân. Văn phòng của công ty xây dựng ở thành phố Kolkata cũng đã bị niêm phong.

Theo thông tin mới nhất về con số thương vong trong vụ tai nạn, tổng số người thiệt mạng hiện là 26 người, số người bị thương là 89 người; trong số hơn 100 người được cứu từ dưới đống đổ nát có rất nhiều người bị thương nặng. Lực lượng cứu hộ cho biết, không còn hy vọng tìm thấy người sống sót.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây