Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 12:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:46, Thứ 6, 15/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Campuchia tuyên bố không dung thứ cho bất kỳ ai gây bất ổn xã hội

(ANTV) - Thủ tướng Campuchia Hun Sen, tuyên bố Chính phủ sẽ không dung thứ cho bất kỳ ai mưu toan gây bất ổn an ninh xã hội và kêu gọi người dân tiếp tục ủng hộ ông để duy trì nền hòa bình mà nước này phải khó khăn lắm mới giành được.

Phát biểu khai mạc lễ hội Angkor Sankranta ở tỉnh Siem Reap, Tây Bắc Campuchia, ông Hun Sen kêu gọi nhân dân Campuchia cùng ông duy trì nền hòa bình và ổn định của đất nước.

Tuyên bố trên được đưa ra sau khi nhà chức trách Campuchia bắt giữ nghị sỹ đối lập Um Sam An hôm 11/4 vì đã đăng các thông điệp và đoạn phim lên trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook, trong đó cáo buộc chính phủ nước này dùng bản đồ giả về đường biên giới với Việt Nam.

Nhật Bản: Động đất mạnh tại khu vực Tây Nam khiến hàng trăm người thương vong

Các quan chức địa phương Nhật Bản sáng nay (15/4) xác nhận đã có ít nhất 9 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương trong trận động đất mạnh 6,5 độ Richter (7 độ theo thang đo động đất của Nhật Bản) xảy ra tối qua ở đảo Kyushu, Tây Nam nước này.

Trận động đất trên xảy ra tại quận Kumamoto vào lúc 21h26 giờ địa phương (19h26 giờ Việt Nam). Tâm chấn ở độ sâu 11 km.

Trận động đất cũng làm sập nhiều nhà cửa và gây ra một số vụ cháy. Tính đến 5h giờ sáng nay, ít nhất 765 người đã phải điều trị do bị thương, trong đó 53 người bị thương nặng. Khoảng 44.400 người đã phải rời nhà tạm trú tại 500 địa điểm khác nhau ở quận Kumamoto.

Cơ quan Khí tượng Nhật Bản thông báo tính đến 6 h sáng nay, đã ghi nhận được 103 dư chấn sau động đất, đồng thời cảnh báo sẽ tiếp tục xuất hiện dư chấn lên tới 6 độ theo thang đo động đất của Nhật Bản.
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tuyên bố chính phủ sẽ làm hết khả năng để hỗ trợ các nạn nhân của trận động đất, đặc biệt là cung cấp thức ăn, nhu yếu phẩm và thuốc men.

Đây là trận động đất đầu tiên đạt mức cao tối đa 7 độ theo thang đo động đất của Nhật Bản kể từ thảm họa động đất sóng thần ở miền Đông Bắc nước này ngày 11/3/2011.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây