Thứ ba, ngày 17/07/2018 - 15:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:50, Thứ 7, 09/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thiếu niên gây sốt cộng đồng mạng khi nhảy dưới mưa ở Texas

(ANTV) - Bất chấp cơn bão Harvey đổ bộ vào miền Nam bang Texas (Mỹ), một nam sinh 16 tuổi lại bật nhạc nhảy nhót vui vẻ dưới mưa.

Cậu đã ghi hình lại vũ điệu của mình và đăng lên mạng xã hội Twitter. Cậu cho biết, muốn làm mọi người cười vì điều đó thực sự rất có ý nghĩa trong hoàn cảnh này. Đoạn video khiến cộng đồng mạng cảm thấy thú vị và đến nay, nó đã được chia sẻ hơn 75.000 lần.

Microsoft phát hành phiên bản nâng cấp Windows 10

Hãng Microsoft thông báo phiên bản cập nhật hệ điều hành Windows 10 mang tên Fall Creators Update sẽ được chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 17-10 tới.

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update có nhiều bước đột phá, được thiết kế để hỗ trợ tất cả các loại thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính xách tay đến điện thoại thông minh... và sẽ được cung cấp miễn phí trong vòng một năm kể từ khi phát hành.

Công bố sách kỷ lục Guiness phiên bản 2018

Cuốn sách Kỷ lục Thế giới Guinness phiên bản 2018 vừa được công bố với nhiều bức ảnh ghi lại những kỷ lục thế giới táo bạo và thú vị nhất. Một trong số những kỷ lục được công bố trong sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2018 đó là nghệ sĩ Ayanna Williams đến từ Texas. Bà đã nuôi móng tay của mình trong suốt 23 năm và hiện chiều dài tổng cộng 10 móng tay của bà là 576cm.

Ngoài ra, danh hiệu chú mèo cao nhất và có chiếc đuôi dài nhất thế giới lần lượt thuộc về 2 chú mèo đến từ Michigan, Mỹ.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng