Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 09:46 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 2, 12/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thái Lan và Singapore phát hiện thêm nhiều ca nhiễm virus Zika

(ANTV) - Tình hình dịch virus Zika tiếp tục diễn biến phức tạp khi ngày 10/9, Thái Lan và Singapore đều ghi nhận thêm các trường hợp nhiễm mới.

Tại thủ đô Bangkok của Thái Lan, đã có 21 ca nhiễm virus Zika được phát hiện tại quận trung tâm. Các quan chức địa phương lo ngại, sẽ có nhiều ca nhiễm khác tại các quận đông dân lân cận.

Ở Singapore, Bộ Y tế và Cơ quan môi trường quốc gia xác nhận đã phát hiện thêm 14 trường hợp lây nhiễm virus Zika mới, nâng tổng số ca nhiễm tại nước này lên 318 trường hợp. Singapore đang tiếp tục chiến dịch kiểm soát trung gian truyền bệnh. Chính phủ nước này cũng hối thúc người dân vệ sinh môi trường sống để ngăn ngừa sự sinh sôi của muỗi.

Samsung gấp rút thu hồi 2,5 triệu điện thoại Galaxy Note 7

Tập đoàn Samsung của Hàn Quốc mới đây đã kêu gọi chủ nhân của các chiếc điện thoại Galaxy Note 7 ngừng sử dụng và đổi lại các sản phẩm đó sau khi có báo cáo về những vụ cháy nổ pin của điện thoại này.

Thông báo thu hồi điện thoại Galaxy Note 7 trên toàn cầu của Samsung liên quan đến ít nhất là 10 nước. Các khách hàng ở Hàn Quốc được thông báo đến các trung tâm dịch vụ để đổi điện thoại từ ngày 10/9. Một cảnh báo tương tự được gửi đến cho khách hàng ở Mỹ. Các chủ nhân máy điện thoại Samsung Galaxy Note 7 ở Mỹ có thể đổi lấy các loại điện thoại khác của Samsung và được tặng một thẻ mua quà trị giá 25 USD.

Samsung cho biết, hãng đang nỗ lực đẩy nhanh sản xuất các lô hàng điện thoại Note 7 thay thế cho những sản phẩm trong diện thu hồi. Dự kiến, các điện thoại mới sẽ có mặt tại một số thị trường như Mỹ, Hàn Quốc từ ngày 19/9. Theo ước tính của Bloomberg, quyết định thay thế 2,5 triệu chiếc điện thoại Galaxy Note 7 đã được bán ra thị trường có thể khiến Samsung thiệt hại 1 tỷ USD và bị ảnh hưởng danh tiếng nghiêm trọng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây