Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 13:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:19, Thứ 3, 30/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thái Lan truy nã thêm đối tượng liên quan đánh bom ở Hua Hin

(ANTV) -Ngày 29/8, tòa án quân sự Thái Lan đã phát lệnh truy nã nghi phạm thứ ba liên quan đến loạt vụ đánh bom nhằm vào các thị trấn du lịch ở miền Nam Thái Lan hồi đầu tháng này.

Nghi phạm Usmeen Katemmadee, 29 tuổi, sống ở tỉnh Pattani đã bị truy nã vì tội tràng trữ bom trái phép và cố tình gây hỏa hoạn trong vụ tấn công nhằm vào khu nghỉ dưỡng Hua Hin.
 
Trước đó, cảnh sát cũng truy nã 2 đối tượng bị là Ahama Lengha và Russalan Baima. Cả ba đối tượng trên đều theo đạo Hồi.
 
Hiện chưa nhóm nào nhận thực hiện loạt vụ đánh bom ở bảy tỉnh miền Nam Thái Lan ngày 11 và 12/8 vừa qua làm 4 người thiệt mạng và 35 người bị thương, trong đó có cả du khách nước ngoài.
 
 
Phát hiện mảnh vỡ mới nghi của máy bay MH370 ở Mozambique
 
Hãng tin AFP đưa tin, ngày 29/8, một chủ khách sạn cho biết ông đã nhặt được một phần trong những mảnh vỡ của máy bay ở khu vực ngoài khơi bờ biển Mozambique.
 
Chủ khách sạn cho biết tìm thấy vật trên bãi biển gần khách sạn, có hình tam giác cỡ 1,2x1,2m, trông như đã ở ngoài biển trong một thời gian. Mảnh vỡ này đã được giao nộp cho cảnh sát địa phương.
 
Giới chức hàng không Mozambique cho hay họ đã được thông báo về phát hiện nêu trên, song vẫn chưa nhận được mảnh vỡ này.
 
Đây là phát hiện mới nhất có khả năng liên quan đến các mảnh vỡ của chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích cách đây 2 năm.
 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng