Thứ ba, ngày 11/12/2018 - 14:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 6, 30/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tàu hỏa Mỹ đâm sập mái nhà ga, hơn 100 người bị thương

(ANTV) - Giới chức Mỹ ngày cho biết, ít nhất hơn 100 người bị thương sau khi một đoàn tàu chở khách đâm vào một nhà ga trong giờ cao điểm ở thành phố Hoboken, phía Đông Bắc bang New Jersey

Vụ tại nạn xảy ra vào sáng 29/9 (theo giờ Mỹ), tức vào tối 29/9 theo giờ Việt Nam. Theo thông báo từ hệ thống thông tin khẩn cấp của thành phố New York - cách Hoboken 14 km, nguyên nhân vụ việc là do chiếc tàu nói trên bị trật khỏi đường ray. Hiện tất cả các chuyến tàu đi và đến tại nhà ga Hoboken đã bị tạm hoãn.

Hình ảnh được đăng tải trên các phương tiện truyền thông cho thấy nhà ga Hoboken bị sập mái và hư hại nghiêm trọng sau vụ va chạm. Công tác cứu hộ và sơ tán hành khách đang được nhanh chóng triển khai.

Tổng thống Obama kêu gọi cử tri bỏ phiếu cho bà H.Clinton

2 ngày sau cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên tại New York giữa bà Hillary Clinton và ông Donald Trump, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lên tiếng kêu gọi cử tri Mỹ đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống ngày 8/11 tới và bầu cho ứng cử viên của Đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Tổng thống Obama cho rằng, nếu cử tri không đi bỏ phiếu thì đó là một lá phiếu dành cho ông Trump và nếu họ bỏ phiếu cho một ứng cử viên thứ ba không có cơ hội giành chiến thắng thì đó cũng là một lá phiếu dành cho ông Trump. Vì vậy, người đứng đầu Nhà Trắng kêu gọi các cử tri ủng hộ ông trong hai cuộc bầu cử năm 2008 và 2012 hãy bỏ phiếu bầu cho bà Clinton.

Kết quả thăm dò dư luận của Reuters sau cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên cho thấy, bà Hillary Clinton nhận được sự ủng hộ của 56% số người được hỏi trên phạm vi toàn quốc, trong khi số người nghiêng về ông Donald Trump chỉ vào khoảng 26%.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng