Thứ bảy, ngày 16/02/2019 - 09:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:56, Thứ 6, 06/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Singapore: Máy bay hạ cánh khẩn cấp do bị đe dọa đánh bom

(ANTV) - Một máy bay khởi hành từ Singapore tới Thái Lan ngày 5/4 đã phải quay trở lại và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Changi, Singapore sau khi một hành khách trên máy bay đe dọa đánh bom.

 

Hãng hàng không giá rẻ Scoot của Singapore cho biết máy bay của hãng đã được các máy bay chiến đấu hộ tống trở về sân bay Changi và hạ cánh an toàn xuống sân bay này chỉ 2 tiếng sau khi máy bay này rời Singapore. Cảnh sát địa phương cho biết đã nhận được thông báo về sự cố trên chuyến bay và đang tiến hành điều tra.

Giao thông Pháp hỗn loạn vì đình công

 

Pháp đã và đang đối mặt với làn sóng đình công trong ngành đường sắt khiến hoạt động đi lại của người dân rơi vào hỗn loạn. Đây được coi là phép thử trước giải pháp hiện đại hóa nền kinh tế Pháp của Tổng thống Emmanuel Macron.
     
Bốn công đoàn đường sắt chính đã kêu gọi tổ chức đình công theo hình thức cứ 5 ngày tổ chức đình công 2 ngày trong vòng 3 tháng để phản đối chính sách cải tổ độc quyền đường sắt quốc gia trước khi mở cửa cho cạnh tranh theo luật châu Âu. Theo ước tính, đây là cuộc đình công lớn nhất trong nhiều năm trở lại đây với gần 1/2 nhân viên muốn tham gia sự kiện này.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng