Thứ hai, ngày 21/05/2018 - 12:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:12, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rơi máy bay tại Afghanistan, 7 người thiệt mạng

(ANTV) - Một vụ tai nạn máy bay khác cũng đã xảy ra tại tỉnh Helmand, Afghanistan. Chiếc máy bay của hãng hàng không Silk Way thuộc Azerbaijan đã gặp nạn và khiến 7 người thiệt mạng. Thông tin đã được hãng hàng không dân dụng này xác nhận.

Máy bay bị rơi khi vừa cất cánh từ sân bay Dwyer – một căn cứ quân sự ở tỉnh Helmand. Trên máy bay có 9 người, trong đó có 5 người Ukraine, 3 người Azerbaijan, 1 người Uzbekistan. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 7 thi thể. Hai người sống sót còn lại hiện đang trong tình trạng cấp cứu.

Hiện tại, Cục hàng không dân dụng của Azerbaijan đã lập ủy ban điều tra vụ việc.

Nổ liên tiếp tại căn cứ quân sự Mỹ ở Hàn Quốc

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra ngày hôm qua tại căn cứ quân sự Camp Carroll của Mỹ cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 280 km về phía Đông Nam, khi một bình khí oxy phát nổ. Hiện chưa có báo cáo về thương vong.

Theo đó, khoảng 10 vụ nổ khí ga liên tiếp đã xảy ra vào lúc 14h28 (giờ địa phương) tại căn cứ quân sự Caroll. 18 xe cứu hỏa đã được huy động để dập tắt đám cháy trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ.

Căn cứ quân sự này là nơi đồn trú của khoảng 28.500 binh lính Mỹ, nhằm sẵn sàng ứng phó với những hành động gây hấn tiềm tàng của Triều Tiên.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng