Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 09:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 4, 09/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quân đội Syria giành quyền kiểm soát khu vực trọng yếu của Aleppo

(ANTV) - Trong khi đó tại Syria, quân đội nước này tuyên bố đã giành được quyền kiểm soát một quận chiến lược của thành phố Aleppo, đánh dấu bước tiến quan trọng nhất ở thành phố bị chia cắt bởi chính quyền Damascus và các đồng minh trong nhiều tuần. Tuy nhiên, lực lượng phiến quân khẳng định cuộc chiến vẫn chưa kết thúc.

Nguồn tin cho hay quân đội Syria và các lực lượng đồng minh đã hoàn toàn kiểm soát khu vực trên và các quả đồi xung quanh. Tuy nhiên, lực lượng phiến quân ở Aleppo cho biết lực lượng này vẫn đang cố chống trả lực lượng quân đội Syria và đồng minh.

Những tháng gần đây, quân đội Syria đã tiến hành bao vây khu vực do phiến quân kiểm soát ở Aleppo, kêu gọi các tay súng tự nguyện đầu hàng hoặc rời khỏi thành phố đến các khu vực thuộc phạm vi kiểm soát của quân nổi dậy ở tỉnh Idlib.

Giới quan sát nhận định Aleppo sẽ là chiến trường quyết định và bên nào chiến thắng sẽ định đoạt các điều kiện để giải quyết cuộc khủng hoảng Syria, do tất cả các nhóm được các cường quốc khu vực và quốc tế hậu thuẫn đều tập trung tại tỉnh này.

Cùng ngày, hãng tin Interfax dẫn nguồn Bộ Quốc phòng Nga cho biết nước này đang chuẩn bị tiếp tục các cuộc không kích xung quanh thành phố Aleppo (Syria) trong vài giờ tới.

Các Bộ trưởng Tài chính EU nhất trí các biện pháp trừng phạt mới đối với giới chức Crimea

Các Bộ trưởng Tài chính Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí về các lệnh trừng phạt mới nhằm vào giới chức Crimea, khi tăng cường các biện pháp hạn chế sau khi khu vực này sáp nhập vào Nga vào năm 2014.

Phát biểu với báo giới sau khi kết thúc cuộc họp, Bộ trưởng Tài chính Slovakia Peter Kazimir cho biết: "Hội đồng các Bộ trưởng Tài chính EU đã chấp thuận danh sách mới về các biện pháp hạn chế đối với cách hành động xâm hại chủ quyền lãnh thổ Ukraine".

Việc Crimea sáp nhập vào Nga hiện vẫn không được quốc tế công nhận, đồng thời khu vực này đang là đối tượng của các lệnh trừng phạt kinh tế, bao gồm các lệnh cấm nhập khẩu các hàng hóa được sản xuất tại Crimea, cũng như việc đầu tư và cung cấp các dịch vụ du lịch tại đây.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây