Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 06:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 4, 01/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện gói khả nghi ở phía Bắc Nhà Trắng

(ANTV) - Cơ quan mật vụ Mỹ hôm 30/5, đã phát hiện một vật thể khả nghi ở bên trong khuôn viên Nhà Trắng lúc Tổng thống Barack Obama đang làm việc bên trong tòa nhà. Toàn bộ khu vực phía Bắc Nhà Trắng đã bị phong tỏa và một lực lượng chuyên kiểm tra các chất độc hại đã được điều tới hiện trường để điều tra.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy và xe cứu thương cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để sẵn sàng ứng phó. Sau khoảng 3 giờ phong tỏa an ninh và xác định vật thể lạ, Nhà Trắng đã hoạt động bình thường trở lại.
 
Được biết, vật thể nói trên được một người phụ nữ ném từ bên ngoài vào lúc 12h5 (giờ địa phương). Hiện người phụ nữ này đã bị bắt giữ. Vụ việc xảy ra ngay sau khi Tổng thống Obama trở về từ lễ tưởng niệm các binh lính Mỹ tử trận ở ngoại ô thủ đô Washington DC.
 
Đây không phải là lần đầu tiên Nhà Trắng bị phong tỏa do vấn đề an ninh. Gần đây nhất, hôm 22/5, Nhà Trắng cũng phải phong tỏa an ninh sau khi những quả bóng bay từ một bữa tiệc liên hoan bay “lạc” vào Nhà Trắng và mắc lại trên mái nhà.
 
Bộ trưởng chống tham nhũng của Brazil tuyên bố từ chức
 
Bộ trưởng Bộ Minh bạch Brazil Fabiano Silveira ngày 30/5 đã từ chức, vài giờ sau khi ông bị cáo buộc tìm cách làm chệch hướng một cuộc điều tra tham nhũng trước khi nhậm chức trước đó trong tháng này.
 
Trong một tuyên bố, Phủ Tổng thống Brazil cho biết ông Silveira, người được giao nhiệm vụ đấu tranh chống tham nhũng, đã nộp đơn từ chức cho Tổng thống lâm thời Michel Temer.
 
Trước đó cùng ngày, các viên chức Bộ Minh bạch Brazil đã đồng loạt yêu cầu người đứng đầu bộ này Silveira phải từ chức sau khi báo chí đăng tải một đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện giữa vị tân bộ trưởng với Chủ tịch Thượng viện Brazil, có liên quan tới vụ tham nhũng khổng lồ của Tập đoàn dầu khí quốc gia Petrobras.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây